Giữa ‘sóng gió’ phát ngôn gây tranh cãi, Hoàng Thùy Linh bán hết 1 hạng vé ở Concert

Harley, 18/09/2023 16:11:20(GMT+7)
Giữa ‘sóng gió’ phát ngôn gây tranh cãi, Hoàng Thùy Linh bán hết 1 hạng vé ở Concert

Trong số các hạng vé ở concert đầu tiên trong sự nghiệp, Hoàng Thùy Linh đã bán hết hạng vé ở trực diện sân khấu.

Giữa tâm bão lùm xùm phát ngôn khiến cư dân mạng tranh cãi nảy lửa, một hạng vé tại Vietnamese Concert của Hoàng Thùy Linh đã bán hết vé. Theo đó hạng ghế VIP - Gieo Quẻ là khán đài ở trực diện sân khấu có giá 3,3 triệu đồng với mỗi vé bao gồm 1 lightstick, 1 túi tote, 1 áo và 1 bánh trung thu.

Mặc dù chỉ còn hơn 10 ngày nữa là concert đầu tiên trong sự nghiệp của cô nàng sẽ diễn ra nhưng tới nay mới chỉ bán hết vé 1 hạng mục, còn những hạng khác như hạng vé cao nhất (SVIP) có tên See Tình với mức giá 3.900.000 VNĐ, 2 khu vực Kẻ Cắp & Bà Già có giá 2.700.000 VNĐ, 2 khu vực Bắt Vía & Duyên Âm có giá 2.500.000 VNĐ, nơi có giá mềm nhất rất phù hợp để fan có thể ủng hộ hết mình có tên Trưởng Nữ Chạy Trốn với giá 1.500.000 VNĐ cũng chưa bán hết. Được biết, giọng ca See Tình đã công bố mở bán khoảng 7.000 vé cho Vietnamese Concert.

Trong vài ngày gần đây, cư dân mạng đang quan tâm tới buổi họp báo concert của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh với những chia sẻ đáng chú ý. Vào trưa ngày 6/9, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và ê kíp đã giới thiệu về Vietnamese concert, live show cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình với giới báo chí, truyền thông. Tuy nhiên phản ứng và câu trả lời của cô nàng đã vấp phải những lời nhận xét, bàn tán trái chiều cực gắt trên các trang mạng xã hội.

Cho tới sáng ngày 18/9, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng xin lỗi về lùm xùm trên, trên trang cá nhân Facebook Hoàng Thùy Linh đăng tải: “Xin kính gửi những người đã yêu thương, đồng hành và ủng hộ Hoàng Thuỳ Linh.

Hoàng Thuỳ Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh, vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được Đoàn Viên sau gần hai thập kỉ yêu thương nhau.

Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm.

Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hi vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm.

Linh vẫn đang rèn luyện bản thân từng ngày bởi Linh hiểu tới tận cùng rằng, bản thân đang rất may mắn khi được lao động và yêu thương.

Học, học nữa, học mãi, Linh còn rất nhiều điều phải học, phải trau dồi từng ngày để được đóng góp một phần nhỏ bé cho nghệ thuật và khán giả, cho những người mà Linh tuyệt đối trân trọng.

Và chưa bao giờ ngừng biết ơn khán giả yêu thương. Hoàng Thuỳ Linh chân thành xin lỗi và cảm ơn thật nhiều vì những ý kiến đóng góp. Chúc mọi người những ngày bình an, mạnh khoẻ.

Hoàng Thuỳ Linh”.

Mặc dù đã lên tiếng nhưng những phát ngôn, lời nói và thái độ của Hoàng Thùy Linh trong quá khứ vẫn được cư dân mạng lan truyền rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội.

 

3 con giáp tạm biệt khó khăn, chào đón tiền tài và nhiều cơ hội mới trong cuối tháng 9

Nửa cuối tháng 9, những con giáp dưới đây sẽ nhận nhiều may mắn, tiền vào như nước, liên tục làm ăn phát đạt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất