Đời sống

3 con giáp tạm biệt khó khăn, chào đón tiền tài và nhiều cơ hội mới trong cuối tháng 9

3 con giáp tạm biệt khó khăn, chào đón tiền tài và nhiều cơ hội mới trong cuối tháng 9

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn lạc quan, và có tính cách vui vẻ hòa đồng với những người xung quanh, chính vì điều đó mà người tuổi Thìn luôn được yêu quý. Bản mệnh tốt nên được quý nhân phù hộ, cuộc sống không quá khó khăn mà ngày càng trở nên dễ dàng hơn.

Tử vi dự báo rằng nửa cuối tháng 9, tuổi Thìn có cát tinh soi chiếu, tài lộc tăng tiến. vận trình rực rỡ. Những khoản tiền lớn sẽ đến từ công việc chính đang làm, thế nhưng tuổi Thìn không chịu ngồi im mà luôn cố gắng, nỗ lực làm thêm nên có nguồn thu nhập khác.

Tuổi Thìn có đầu óc linh hoạt và chí tiền thủ, năng lực làm việc cao và nghiêm túc trong công việc nên có thể đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có tính cách thẳng thắn, bộc trực, thích tự do, phóng khoáng. Trong nửa cuối tháng 9, con giáp này có cao nhân dẫn đường chỉ lối nên công việc thuận lợi, không gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm, đặt ra thêm nhiều mục tiêu phấn đấu cho bản thân. Thu nhập của tuổi Ngọ trong giai đoạn này cũng tăng lên không ngừng.

Tuổi Ngọ có thể gặp một số khó khăn nhỏ không đáng kể, mọi chuyện đều sẽ được giải quyết một cách tốt đẹp. Chuyện tình cảm không gây áp lực lên tuổi Ngọ, bản mệnh số tốt nên tập trung vào công việc và mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn về sau.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có tính hiền lành, sống tình cảm với những người xung quanh. Người tuổi Mùi luôn chỉ dựa vào năng lực của bản thân để tiến lên chứ không nhờ vào may mắn. Khi gặp một chuyện khó người tuổi Mùi sẽ cố gắng giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh nhất và tốt đẹp nhất.

Tử vi dự báo rằng, trong nửa cuối tháng 9, tuổi Mùi có cát tinh phù trợ, tài lộc dồi dào. Bản mệnh chỉ cần kiên trì ắt sẽ nắm bắt được cơ hội để phát tài, mang lại cuộc sống sung túc, ấm no cho mình và người thân.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

'Nữ hoàng dancesport' Khánh Thi hé lộ lịch trình dày dặc khó tin dù mới sinh con thứ 3 được 1 tuần

Mặc dù mới 'vượt cạn' thành công lần thứ 3 ở tuổi 41 nhưng kiện tướng dancesport Khánh Thi đã phải giải quyết rất nhiều công việc.