Netizen thích thú về câu trả lời của Mai Tài Phến về tật xấu của Mỹ Tâm và dự định kết hôn

Dương Nhã, 24/09/2023 00:03:42(GMT+7)
Netizen thích thú về câu trả lời của Mai Tài Phến về tật xấu của Mỹ Tâm và dự định kết hôn

Những câu trả lời của Mai Tài Phến về ‘Họa mi tóc nâu’ khiến fan hâm mộ không khỏi thích thú và mong ngóng ngày cả hai lên tiếng xác nhận tình cảm.

Suốt những giờ qua, cư dân mạng truyền tay nhau clip Mai Tài Phến đi tham dự sự kiện. Đáng chú ý, tại đây anh đã nhận được không ít câu hỏi liên quan đến ca sĩ Mỹ Tâm.

Khi được hỏi chọn Mỹ Tâm hay Hương Tràm, Mai Tài Phến khéo léo trả lời: “Câu này hay nha nhưng không biết”. Tiếp tục liên quan đến “Hoạ mi tóc nâu” với câu hỏi bật mí tật xấu của nữ ca sĩ, anh không ngần ngại phản hồi rằng: “Chắc không có tật xấu nào đâu”.

Không chỉ thế, Mai Tài Phến còn nhận được câu hỏi vô cùng khó xử về Mỹ Tâm: “Đưa ra 2 điều từng làm và bí mật của anh với chị Tâm”. Sau vài giây suy nghĩm anh khéo léo từ chối. Với câu hỏi cuối cùng về dự định kết hôn, nam diễn viên dứt khoát: “Cái này càng không biết”.

Từ đó, có thể thấy, Mai Tài Phến luôn lảng tránh tất cả những câu hỏi đề cập đến mối quan hệ riêng tư với Mỹ Tâm. Chắc hẳn, anh cũng không muốn vướng phải những ồn ào hay tin đồn gây ảnh hưởng không hay đến “Họa mi tóc nâu”.

Đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

“Em chỉ muốn anh xác nhận một câu mối quan hệ tình trạng yêu đương với chị Tâm là như nào thôi”

“Đôi này kín ghê ta, 10 điểm ứng xử”

“Thuyền này mau chóng cập bến đi ạ, chúng em chờ mãi”,..

Vào năm 2019, Mỹ Tâm đã vướng tin đồn hẹn hò với Mai Tài Phến. Cụ thể, cả hai thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện với vẻ ngoài vô cùng “xứng đôi vừa lừa”. Tuy nhiên, ở phía Mỹ Tâm hay Mai Tài Phến đều từng lên tiếng phủ nhận thông tin đang yêu nhau.

Mỹ Tâm còn khẳng định bản thân hiện tại vẫn dành tình yêu lớn nhất cho âm nhạc và mong muốn khán giả quan tâm đến các dự án nghệ thuật của mình nhiều hơn, thay vì các câu chuyện riêng tư. 

 

Ca sĩ lập 'kỷ lục' nhận nhiều giải Cống Hiến nhất Việt Nam: Số lần nhận giải vượt xa Mỹ Tâm

Được xem là Divo hiếm hoi của làng giải trí của Việt Nam, nam ca sĩ này là nghệ sĩ được giải Cống Hiến vinh danh nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất