CĐM xót xa khi thấy cảnh Nhã Phương bị ngộ độc thực phẩm, Trường Giang hối hả cõng đi tìm bác sĩ

An Nhiên, 19/09/2022 09:39:53(GMT+7)
CĐM xót xa khi thấy cảnh Nhã Phương bị ngộ độc thực phẩm, Trường Giang hối hả cõng đi tìm bác sĩ

(Techz.vn) Sau khi xem đoạn clip quay lại cảnh Trường Giang tất bật cõng Nhã Phương đi tìm bác sĩ do bị ngộ độc thực phẩm, khán giả không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ diễn viên.

Vào tối ngày 18/9, tập 14 chương trình “2 ngày 1 đêm” lên sóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Đáng chú ý, sau lượt thử thách đầu tiên, Nhã Phương bất ngờ gặp sự cố phải dừng quay khiến cả ê kíp không khỏi lo lắng.

Cụ thể, khi tất cả mọi người đang nghỉ ngơi chờ quay phân cảnh tiếp theo, do phải dậy sớm và hoạt động dưới trời nắng thời gian khá dài khiến sức khỏe Nhã Phương bị giảm sút. Nhìn thấy sắc mặt bà xã thay đổi, Trường Giang lập tức hỏi han: "Chóng mặt hả em?". Nhã Phương than thở: "Chóng mặt quá ba ơi". Nam danh hài liền nói: "Qua quán bên kia ngồi cho mát em ơi". Bất ngờ nữ diễn nói giọng yếu ớt: "Ba ơi, mẹ không thấy được đường. Mọi thứ cứ xoay vòng vòng".

Nhận thấy tình hình không được khả quan, Trường Giang nhanh chóng đưa Nhã Phương đi tìm bác sĩ. Nỗi lo lắng thể hiện rõ rệt trên khuôn mặt nam danh hài, bởi lẽ anh biết được sức khỏe của bà xã vốn đã không được tốt.

Nhìn thấy cảnh Trường Giang tất bật cõng vợ, mồ hồi nhễ nhại, dàn cast cùng ê kíp không khỏi xúc động. Hơn nữa, khán giả cũng được dịp thấy rõ tình cảm bền chặt của Trường Giang - Nhã Phương cũng như sự chu đáo, ân cần của nam danh hài dành cho bà xã.

Sau khi kịp thời thăm khám, bác sĩ kết luận Nhã Phương bị ngộ độc thực phẩm phẩm. Dù khá tiếc nuối nhưng nữ diễn viên đành phải tạm xa chồng cùng mọi người cho sức khỏe sớm phục hồi, để có thể tiếp tục tham gia thử thách khác của "2 ngày 1 đêm".

 

Sau khi công khai giới tính thật, Phương Thanh 'úp mở' đã tìm được nửa kia sau nhiều năm tìm kiếm?

(Techz.vn) Những chia sẻ của Phương Thanh về việc đã tìm thấy được ‘nửa kia’ nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất