Người thân chia sẻ tình hình công việc hiện tại của NS Hoài Linh giữa lúc bị mỉa mai chuyện từ thiện

An Nhiên, 30/09/2022 17:08:40(GMT+7)
Người thân chia sẻ tình hình công việc hiện tại của NS Hoài Linh giữa lúc bị mỉa mai chuyện từ thiện

(Techz.vn) Dù liên tục bị réo tên trên mạng xã hội nhưng Hoài Linh vẫn một mực giữ im lặng và vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật.

Suốt những ngày qua, cư dân mạng liên tục gọi tên nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh khi miền Trung trải qua cơn bão số 4 với những tổn thất nặng nề. Cụ thể, không ít khán giả cho rằng đây là thời điểm thích hợp để nam danh hài kêu gọi từ thiện để “bỏ túi riêng”.

Trước những bình luận thiếu tích cực trên, nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh vẫn một mực giữ im lặng. Chắc hẳn, anh đã quá quen với việc bị một bộ phận cư dân mạng chỉ trích, thóa mạ sau ồn ào từ thiện miền Trung năm 2020. Dù nam danh hài đã lên tiếng phủ nhận việc ăn chặn và cơ quan chức năng cũng kết luận anh vô tội nhưng uy tín, hình ảnh của anh vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Dương Triệu Vũ chia sẻ lịch diễn vào tháng 10 cùng thông báo: “Theo lời yêu cầu DTV sẽ xuất hiện trong show ngày 22 và 23 tháng 10 tại Choctaw Casino cùng với anh 4 Hoai Linh (Linh Hoai Vo) và chị 6 Phuong Trang. Rất lâu rồi ba anh em mới diễn cùng nhau. Ngoài ra toàn những anh chị nghệ sỹ Vũ yêu quý như Diva Ý Lan, anh Lâm Nhật Tiến, Chị Lưu Bích, Danh Ca Tuấn Anh, anh Nguyên Khang vv… Thank you anh Thomas Tam Nguyen đã tổ chức show này”.

Theo đó, Hoài Linh, Dương Triệu Vũ cùng ca sĩ Phương Trang sẽ đi diễn ở Mỹ từ ngày 22-23/10. Được biết, đây là lần hiếm hoi 3 anh em làm việc cùng 1 địa điểm nên ai nấy đều vô cùng phấn khởi, mong chờ.

Trên poster được đăng tải, Hoài Linh cũng được đặt ở vị trí trung tâm, cho thấy vị thế cùng sức hút của anh trong lòng khán giả không hề giảm bớt như đồn thổi. Trái lại, anh vẫn nhận được loạt lời mời đi diễn và giao lưu với công chúng nhưng phải hạn chế bớt vì lý do sức khỏe.

Ngoài những lúc đi diễn, Hoài Linh dành toàn bộ thời gian cho gia đình và trông coi nhà thờ Tổ. Đối với nam danh hài, sau loạt biến cố xảy đến, điều duy nhất anh mong cầu ở hiện tại chính là sức khỏe, bình yên và sự thấu hiểu của khán giả.

 

NSƯT Hoài Linh bất ngờ bị CĐM đòi lại tiền ủng hộ miền Trung, vẫn để lại 'dấu vết' quan trọng

(Techz.vn) Hoài Linh bất ngờ bị cư dân mạng xin lại tiền quyên góp từ thiện giữa lúc miền trung chịu ảnh hưởng của bão.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm