Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm giảm cân

An Nhiên, 13/09/2022 22:53:33(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm giảm cân

(Techz.vn) Nhận được thông báo bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng, khán giả nhanh chóng để lại bình luận ủng hộ và khích lệ.

Vào ngày 12/9, cư dân mạng truyền tay nhau clip Đàm Vĩnh Hưng hôn Hoa hậu Hương Giang tại một sự kiện lớn. Cụ thể, khi đang trình diễn trên sân khấu, “Ông hoàng nhạc Việt” đã tiến đến gần Hương Giang, nhìn đắm đuối và bất ngờ dành cho cô một nụ hôn.

Trước tình huống trên, Hương Giang tỏ rõ sự ngại ngùng, khó xử. Chắc hẳn vì quá bất ngờ và không muốn mọi người hiểu nhầm nên nàng hậu mới quyết định từ chối hành động thể hiện sự quý mến từ đàn anh.

Đến tối ngày 13/9, Đàm Vĩnh Hưng lại khiến dân tình xôn xao khi đăng đàn chia sẻ bữa ăn tối chỉ toàn rau của kèm thông báo sẽ giảm cân. Cụ thể, nam ca sĩ quyết định sẽ không ăn uống sau 20h trong khoảng thời gian 18 ngày.

Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm giảm cân trong vòng 18 ngày

Trước quyết tâm của Mr Đàm, khán giả không khỏi bất ngờ và để lại bình luận khích lệ nam ca sĩ:

“Đúng đó Hưng. Sáng, trưa ăn bình thường, cắt bỏ tinh bột, đường. Ăn no 70-80% thôi. Ăn sớm trước 7 giờ. Nếu tối đói thì uống sữa là mỗi ngày Hưng xuống khoảng mấy trăm gram x 18 ngày = cân nặng lý tưởng, body ngon lành nhe Hưng. Good luck bạn mình”

“Anh làm được Hưng phải làm được!!! Cắt bớt 80% bột, no đường, béo. Đủ đạm, sơ, vitamin”

“Đúng đó, dáng chuẩn lắm, để bạn ship vô thêm bánh nậm lọc là bao giảm cân nhanh hí! Kkkk”,...

Có thể thấy, khán giả đồng loạt ủng hộ quyết định ăn uống khoa học của Đàm Vĩnh Hưng. Bởi lẽ suốt thời gian qua, do lịch trình công việc bận rộn nên nam sĩ đã ăn uống, nghỉ ngơi thiếu cân đối. Từ đó, tạo nên tình trạng thừa cân và sức khỏe có phần giảm sút so với những năm trước.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng từng cho biết bản thân là một người rất yêu cái đẹp nên anh luôn muốn mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình hay mạng xã hội đều phải thật chỉn chu và cuốn hút.

Thậm chí, có thời gian anh còn bị nghiện soi gương và ám ảnh cân nặng. Đến hiện tại, Mr Đàm đang cố gắng cân bằng giữa công việc và thời gian ngơi để đảm bảo sức khỏe luôn tốt nhất có thể.

 

Công khai hôn Hương Giang trước đám đông, quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và nàng hậu đặc biệt ra sao?

(Techz.vn) Nụ hôn bất ngờ đầy ngọt ngào mà Đàm Vĩnh Hưng dành cho nàng hậu chuyển giới Hương Giang nhận sự quan tâm đặc biêt của công chúng. Mối quan hệ thực sự của cả 2 ra sao mà có thể công khai tình tứ đến vậy?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất