Trường Giang và Nhã Phương ghép cặp trong thử thách của '2 ngày 1 đêm'

An Nhiên, 11/09/2022 23:58:51(GMT+7)
Trường Giang và Nhã Phương ghép cặp trong thử thách của '2 ngày 1 đêm'

(Techz.vn) Tại chương trình ‘2 ngày 1 đêm’, Trường Giang đã thẳng tay hất bát nước vào mặt Nhã Phương khiến dàn cast cùng khán giả không khỏi bất ngờ và phì cười.

Vào tối ngày 11/9, trong tập 13 chương trình “2 ngày 1 đêm” quay tại Ninh Bình đã diễn ra những thử thách hết sức thú vị và gay cấn. Bên cạnh HIEUTHUHAI, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn, Cris Phan, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương.

Cụ thể, mỗi đội chơi sẽ cử ra 1 người để thực hiện thử thách oẳn tù tì. Ai thắng sẽ được lấy bát nước hất vào mặt người thua. Nhiệm vụ của người thua là lấy quạt mo che kín mặt để tránh dính nước. Nếu không kịp thời che chắn, phần thắng sẽ thuộc về người hất nước.

Khi đã nắm rõ luật, Trường GiangNhã Phương nhanh chóng chơi oẳn tù tì. Kết quả nam danh hài giàn phần thắng và được cầm bát nước hất vào mặt bà xã. Do phản ứng chậm hơn nên mặt của nữ diễn viên “Tuổi Thanh Xuân” đã hứng trọn cả bát nước.

Trước tình huống trên, Kiều Minh Tuấn, Thúy Ngân cùng các thành viên cả hai đội được dịp “cười nghiêng ngả” khi thấy Trường Giang và Nhã Phương “đấu” nhau không thương tiếc.

Đến cuối cùng, chiến thắng chung cuộc vẫn thuộc về đội Nhã Phương. Theo đó, ở phần chơi phụ bà xã Trường Giang đã rất nhanh tay hất trọn bát nước vào Thúy Ngân khiến nữ diễn viên đứng hình chịu trận.

Sau khi hoàn thành xong thử thách “oăn tù tì”, Nhã Phương ngồi trên xe trò chuyện với các thành viên trong đội. Nữ diễn viên nàng còn “giận dữ” hỏi Kiều Minh Tuấn cách gạch tên Trường Giang ra khỏi hộ khẩu vì liên tục “đánh” rồi “hất nước” vào cô không thương tiếc. Trước câu hỏi của diễn viên “Tuổi Thanh Xuân”, ai nấy đều phì cười vì quá dễ thương và hài hước.

Về phía khán giả, ngoài những ý kiến chê bai Nhã Phương "nhõng nhẽo" cũng có không ít ý kiến khơi ngợi cô chơi hết mình. Và mong muốn nữ diễn viên sẽ tích cực tham gia nhiều gameshow hơn trong thời gian sắp tới.

 

Giữa lúc Trấn Thành gặp chuyện không vui, bị VTV đề cập, Hari Won bất ngờ công khai ‘phốt’ nam MC

(Techz.vn) Những chia sẻ của Hari Won về Trấn Thành trên sóng truyền hình khiến khán giả không khỏi phì cười và thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất