VTV hứng ‘bão’ 1 sao sau khi ‘điểm mặt’ Thủy Tiên, Trấn Thành cùng loạt sao trong thời sự 19h

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 12:18:37(GMT+7)
VTV hứng ‘bão’ 1 sao sau khi ‘điểm mặt’ Thủy Tiên, Trấn Thành cùng loạt sao trong thời sự 19h

(Techz.vn) Sau khi phát sóng phóng sự “Văn hoá ứng xử của nghệ sĩ”, một loạt ứng dụng của VTV đã bị dân mạng “tấn công” dồn dập, liên tục nhận về bão đánh giá 1 sao cùng nhiều ý kiến chỉ trích.

Suốt những ngày qua các chủ đề như nghệ sĩ làm từ thiện và nghệ sĩ sao kê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Hàng loạt những cái tên như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần,… liên tục được khán giả gọi tên yêu cầu sao kê minh bạch số tiền đã kêu gọi từ thiện.

Cho đến hiện tại, đã có Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành, Trang Trần tiến hành sao kê toàn bộ số tiền đã kêu gọi. Chỉ duy nhất Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ im lặng dù mỗi ngày trôi qua đều vấp phải không ít chỉ trích từ cư dân mạng.

Từ vấn đề từ thiện, một loạt những chủ đề liên quan đến giới nghệ sĩ được khán giả bàn tán xôn xao. Trong đó, văn hóa ứng xử của nghệ sĩ trên mạng xã hội, trên truyền hình hay ngoài đời thực đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo mọi người.

Nhận thấy sức nóng của vấn đề trên, vào ngày 18/9/2021, bản tin thời sự 19h đã chính thức phát sóng đoạn phóng sự với chủ đề “Văn hoá ứng xử của nghệ sĩ” có nội dung nói về những phát ngôn lệch chuẩn của giới nghệ sĩ, đặc biệt liên quan đến lùm xùm làm từ thiện. Điểm mặt một loạt gương mặt quen thuộc như Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng,…

Bên cạnh những ý kiến đồng tình, VTV nhận phải không ít ý kiến phản đối, chỉ trích từ cư dân mạng. Thậm chí, có không ít khán giả đã tìm đến các ứng dụng như VTV Go, VTV Giải trí... đánh giá 1 sao kèm theo loạt bình luận bày tỏ sự bức xúc.

Các ứng dụng của VTV bị đánh giá 1 sao

“Đưa tin cổ xúy cho con lên mạng chửi bới tối ngày, văn hóa ngang hàng nhau nó vậy”

“Truyền hình nhà nước cổ xúy cho mấy con khùng điên lên livestream chửi bới”

“VTV thông tin một chiều, chị Thủy Tiên đã rất cố gắng mà không công nhận. Coi TikTok còn hơn”,…

Những ý kiến của khán giả về các ứng dụng của VTV

Hiện tại, ứng dụng của VTV Go tụt hạng sao còn 2,6 và VTV Giải Trí giảm còn 2,2, mức xếp hạng thấp kỉ lục trong suốt nhiều năm ra mắt. Trước diễn biến trên, phía VTV vẫn chưa có bất cứ hành động phản hồi hay khắc phục nào.

 

Trịnh Kim Chi nghẹn ngào, Hồ Ngọc Hà và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng báo tin tang sự, Trịnh Kim Chi, Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà,... cùng khán giả đã nhanh chóng gửi lời chia buồn cùng gia đình..

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm