Danh hài Việt Hương tiết lộ tình trạng thật sự của ca sĩ Phi Nhung sau nhiều ngày điều trị Covid-19

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 11/09/2021 17:59:22(GMT+7)
Danh hài Việt Hương tiết lộ tình trạng thật sự của ca sĩ Phi Nhung sau nhiều ngày điều trị Covid-19

(Techz.vn) Trước tin đồn sức khỏe Phi Nhung diễn biến nặng, phải can thiệp ECMO được dân tình truyền tai nhau, Việt Hương đã chính thức lên tiếng làm rõ để trấn an người hâm mộ.

Vào chiều ngày 10/9, thông tin sức khỏe Phi Nhung chuyển biến nặng, thậm chí phổi của nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng phải can thiện ECMO đã được lan truyền chóng mặt trên khắp các diễn đàn mạng khiến dân tình không khỏi hoang mang. 

Ngay lập tức, để xác minh những tin tức đang được lan truyền, nhà báo Song Minh - người thân của Phi Nhung đã liên hệ với danh hài Việt Hương để hỏi thăm và tìm hiểu thông tin chính xác nhất.

Sau khi nắm bắt được sự việc, Việt Hương phủ nhận tin đồn bệnh tình Phi Nhung chuyển biến nặng. Nữ danh hài cho biết thêm: “Các bác sĩ hiện đang rất bận rộn để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 nên sẽ không có thời gian để thông tin… Với lại, nguyên tắc của bệnh viện là thời điểm này không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân. Nói vậy là ảnh hưởng cho các bác sĩ lắm. Nếu tạc tượng được cho các bác sĩ tuyến đầu tui cũng làm. Mang ơn lắm. Tui cúi đầu cảm ơn họ”.

Danh-hai-viet-huong-tiet-lo-tinh-trang-that-su-cua-ca-si-phi-nhung-sau-nhieu-ngay-dieu-tri-covid-19
Việt Hương phủ nhận thông tin bệnh tình Phi Nhung chuyển biến nặng

Bên cạnh đó, phía đại diện ca sĩ Phi Nhung cũng khẳng định thông tin được lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác. Sau thời gian điều trị, Phi Nhung vẫn đang được đội ngũ bác sĩ điều trị tích cực và tình hình sức khỏe cũng cải thiện hơn nhiều. 

Được biết, trước khi nhiễm bệnh, Phi Nhung đã tích cực hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân và tham gia trong một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM nên có tiếp xúc với F0. Chính vì dương tính với Covid-19 nên cô đã phải gác lại mọi công việc, thậm chí là không thể tham gia chuyến bay để toàn tụ với con gái tại Mỹ và hủy toàn bộ những show diễn trước đó.

Hiện tại, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vẫn luôn quan tâm tới sức khỏe của Phi Nhung và hy vọng cô sớm khỏi bệnh. Về phía khán giả, đa số đều mong muốn “Bà mẹ đông con nhất showbiz” nhanh xuất viện để tiếp tục chăm sóc đàn con thơ, làm từ thiện và lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người.

 

Danh hài Thúy Nga xuất hiện tình tứ bên sao nam điển trai, úp mở chuyện lên xe hoa ở tuổi 45

(Techz.vn) Mới đây, Thúy Nga tung bức ảnh thân mật với nghệ sĩ Leon Vũ cùng dòng trạng thái nhắc về việc đám cưới khiến dân tình không ngừng bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất