Trung tâm Thúy Nga, Color Man, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng đau xót nói lời tiễn biệt Phi Nhung

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2021 15:41:13(GMT+7)
Trung tâm Thúy Nga, Color Man, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng đau xót nói lời tiễn biệt Phi Nhung

(Techz.vn) Ngay khi nhận được tin ca sĩ Phi Nhung qua đời, Trung tâm Thúy Nga, ông chủ Điền Quân - Color Man, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Nhã Phương, Lệ Quyên, Kim Tử Long… cùng dàn sao nghẹn ngào nói lời tiễn biệt.

Mới đây, trên Fanpage tích xanh của Phi Nhung vừa đăng đàn thông báo, giọng ca Bông điên điển đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 12h15 phút ngày 28/9 tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19.

Theo thông tin được bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận, dù đã được các y bác sĩ nỗ lực điều trị tích cực bằng tất cả các loại thuốc cao cấp nhất nhưng tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn không có dấu hiệu cải thiện mà ngày một trở nặng. Trước khi mất, cố ca sĩ Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của Covid-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi, kèm cơn bão Cytokine, suy đa cơ quan. 

Suốt thời gian qua, Phi Nhung được chỉ định chạy ECMO (tim phổi nhân tạo) và lọc máy liên tục. Tuy nhiên, sau những ngày kiên cường chiến đấu với tử thần, cô đã ra đi mãi mãi để lại niềm xót xa, tiếc nuối vô tận cho giới nghệ sĩ cùng khán giả.

Nhận được tin Phi Nhung qua đời, Trung tâm Thúy Nga, ông chủ Điền Quân - Color Man, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Hồng Vân, Nhã Phương, Lệ Quyên,… cùng giới showbiz và khán giả không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối.

Giới nghệ sĩ xót xa nói lời tiễn biệt Phi Nhung

Chia sẻ về Phi Nhung, MC Trấn Thành nghẹn ngào cho biết: “Trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng”.

Có thể thấy, trong mắt giới nghệ sĩ cùng khán giả, Phi Nhung luôn là một ca sĩ tài năng, một người phụ nữ nhân hậu với trái tâm ấm áp, bao dung. Sự ra đi của đột ngột của cô để lại bao nỗi tiếc nuối. Và từ đây, mỗi khi nhắc về Phi Nhung, chỉ còn lại những hoài niệm, kí ức đầy xúc cảm.

 

Lệ Quyên chính thức lên tiếng phản hồi về tin có bầu với tình trẻ Lâm Bảo Châu sau 1 năm hẹn hò

(Techz.vn) Sau khi nhận được những thắc mắc về tin đồn mang bầu với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên đã trực tiếp lên tiếng phản hồi, nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất