Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi,bạn thân Trấn Thành cùng dàn sao xót xa khi vừa nhận tin dữ về Phi Nhung

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2021 09:23:00(GMT+7)
Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi,bạn thân Trấn Thành cùng dàn sao xót xa khi vừa nhận tin dữ về Phi Nhung

(Techz.vn) Ngay khi nhận được tin sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung có diễn biến xấu đi, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, hoa hậu Thu Hoài, Minh Nhí, Kha Ly… cùng dàn sao lập tức cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Vào ngày 23/9, nhà báo Song Minh nghèn ngào chia sẻ về tình hình sức khỏe thực sự của Phi Nhung:

“CHỊ PHI NHUNG ƠI, CHỊ KHÔNG ĐƯỢC BỎ CUỘC NHA…!

Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca “Bông điên điển” mà tôi rất yêu mến: “Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc nha…”

Hôm trước, một số báo thông tin: “Bác sĩ cho biết ca sĩ Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi?”…Dù biết là thông tin ấy không đúng sự thật, nhưng thật lòng bản thân tôi vả tất cả mọi người yêu mến Phi Nhung, ai cũng đều mong muốn như thế…!

Nhưng sự thật là sức khỏe Phi Nhung yếu hơn từ hai ngày qua. Rạng sáng 23/9, trao đổi với Zing, người thân của Phi Nhung chia sẻ: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung". Và hiện tại tôi đang cầu nguyện cho chị. Tôi cũng mong khán giả, tất cả mọi người cũng hãy tiếp tục cầu nguyện cho chị…!”.

Nhà báo Song Minh lo lắng, xót xa khi biết tin sức khỏe Phi Nhung diễn biến xấu đi

Có thể thấy, nhà báo Song Minh đang rất lo lắng khi nhận tin sức khỏe của Phi Nhung yếu dần suốt hai ngày qua. Anh còn lên tiếng phủ nhận thông tin “Phi Nhung đã tỉnh táo, có phản ứng, bật khóc khi nghe nhắc đến con gái và 23 con nuôi mồ côi”.

Ngay khi biết được thông tin sức khỏe của Phi Nhung đang chuyển biến xấu, Ốc Thanh Vân, Trịnh Chi, Minh Nhí… cùng các nghệ sĩ xót xa cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm bình phục:

Ốc Thanh Vân: “Chị yêu hơn à. Em lo quá! Cầu nguyện cho chị Phi Nhung khỏe lại”

Trịnh Kim Chi: “Cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua và hồi phục”

Minh Nhí: “Cầu nguyện cho Phi Nhung mau hồi phục. Nam Mô A Di Đà Phật”

Kha Ly: “Cầu nguyện cho chị Phi Nhung vượt qua và mau khoẻ . Nam mô A Di Đà Phật”

Diễn viên Công Ninh: “Cầu mong cho Phi Nhung khỏi bệnh”,…

Dàn sao cầu nguyện cho Phi Nhung mau bình phục

Trên Facebook cá nhân, hoa hậu Thu Hoài cũng lo lắng cho tình hình sức khỏe của Phi Nhung: “Chị ơi mau khoẻ lại về nhà với tụi nhỏ đi, tụi nhỏ nó chờ chị từng giờ vậy đó”.

Hoa hậu Thu Hoài gửi lời nhắn nhủ đến Phi Nhung

Đến hiện tại, thông tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội. Ai nấy đều vô cùng lo lắng và chỉ biết cầu nguyện cho “Bà mẹ đông con nhất showbiz” sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn để sớm về đoàn tụ cùng các con.

 

'Chủ sở hữu' thông báo Đại Nam sắp có chủ mới ngay thời điểm bà Hằng bị Hoài Linh,Đàm Vĩnh Hưng kiện

(Techz.vn) Mới đây, trên trang “Đại Nam Văn hóa Du lịch Thể thao” bất ngờ xuất hiện thông tin khu du lịch Đại Nam sắp có chủ đầu tư mới, thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất