NS Quốc Thuận sững sờ, con gái nuôi Hoài Linh cùng cả showbiz xót xa nhận tin tang sự

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2021 10:15:08(GMT+7)
NS Quốc Thuận sững sờ, con gái nuôi Hoài Linh cùng cả showbiz xót xa nhận tin tang sự

(Techz.vn) Nhận được tin ông James Võ – chồng của danh ca Giao Linh qua đời, Ánh Linh, NS Quốc Thuận, Hồng Vân, Thanh Thảo,… cùng giới showbiz tiếc nuối gửi lời chia buồn đến gia đình.

Rạng sáng 23/9 (theo giờ Việt Nam), chồng danh ca Giao Linh đã qua đời tại Mỹ, hưởng dương 79 tuổi. Theo chia sẻ của ca sĩ Ân Thiên Vũ - con nuôi của Giao Linh: “Mẹ Giao Linh gọi cho tôi nói là ba mất. Ba tôi mất bên Mỹ vào khoảng 4 - 5 giờ sáng theo giờ Việt Nam. Hiện tại, ba mới mất nên bên Mỹ đang làm nhiều thủ tục, sau đó mới lo tang lễ. Ba tôi không mất vì bệnh Covid-19”.

Trước thông tin ông James Võ qua đời, mới đây, trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Quốc Thuận và ca sĩ Ánh Linh cùng giới nghệ sĩ đã đăng đàn nói lời tiễn biệt.

Diễn viên Quốc Thuận: “Không ngờ đêm hôm đó con có dịp trò chuyện với Chú và Cô, buổi nói chuyện lâu nhất và gần gũi nhất đó là lần đầu cũng là lần cuối cùng. Tạm biệt Chú Sang.Yên nghỉ nhé Chú”.

Ca sĩ Ánh Linh: “Thương nội ông luôn chọn bài cho con và bà ca. 2 năm gần đây quá nhiều mất mát buồn”.

Ngay dưới bài đăng của các nghệ sĩ, khán giả không khỏi tiếc nuối gửi lời chia buồn đến gia đình cùng lời cầu nguyện cho ông James Võ:

“Thương chị Giao Linh quá. Hiền lành, thật thà, dễ thương vô cùng. Anh Sang cũng thế. Anh an nghỉ nhé”

“E xin chia buồn cùng gia đình chị”

“Đột ngột quá anh. Mong chú yên nghỉ thanh thản”

“Vô cùng thương tiếc”,…

Khán giả gửi lời chia buồn với danh ca Giao Linh
Trung tâm Thúy Nga cùng các nghệ sĩ chia buồn trước sự mất mát của gia đình danh ca Giao Linh

Vợ chồng danh ca Giao Linh từ trong nước trở về California hơn hai tháng qua. Vào đầu tháng 9, chồng Giao Linh tổ chức tiệc sinh nhật cho bà. 

Danh ca Giao Linh và ông James Võ

Sinh thời, ông James Võ là người luôn sát cánh cùng "Nữ hoàng sầu muộn" trong các đêm diễn, chăm lo cho vợ từng li từng tí khiến bất kỳ ai đều ngưỡng mộ. Ông cũng là người thực hiện những sản phẩm âm nhạc đầu tiên của bà từ khâu quay phim, thu âm đến phối nhạc và chỉnh sửa bài hát. Vậy nên khi phải chứng kiến sự ra đi đột ngột của chồng, danh ca Giao Linh không khỏi bàng hoàng, xót xa. 

Cho đến hiện tại, thông tin ông James Võ qua đời vẫn đang nhận được sự quan tâm của giới showbiz và khán giả.

 

Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi,bạn thân Trấn Thành cùng dàn sao xót xa khi vừa nhận tin dữ về Phi Nhung

(Techz.vn) Ngay khi nhận được tin sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung có diễn biến xấu đi, Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, hoa hậu Thu Hoài, Minh Nhí, Kha Ly… cùng dàn sao lập tức cùng cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất