Thúy Nga chia sẻ con gái nuôi Phi Nhung sau cuộc gặp tình cờ ở Mỹ

An Nhiên, 07/08/2022 17:44:17(GMT+7)
Thúy Nga chia sẻ con gái nuôi Phi Nhung sau cuộc gặp tình cờ ở Mỹ

(Techz.vn) Sau buổi ăn uống và trò chuyện cùng nhau ở Mỹ, Thúy Nga đã có những chia sẻ cụ thể về Minh Dự và Tuyết Nhung nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Vào ngày 7/8, Thúy Nga hào hứng chia sẻ loại khoảnh khắc rạng rỡ, thoải mái bên Minh Dự và Tuyết Nhung:

Thúy Nga vui mừng khi được gặp lại Minh Dự và Tuyết Nhung

 

Cả ba đã có buổi ăn uống và trò chuyện hết sức vui vẻ vào đúng dịp sinh nhật của Thúy Nga. Khi gặp lại Minh Dự sau nhiều ngày xa cách, nữ danh hài thẳng thắn chia sẻ cảm nhận về đàn em. Cụ thể, cô cho hay: “Thánh chửi qua đến Mỹ rủ em đi ăn tối trời khiến sao đúng ngày sinh thần của tui. Dạo này Dự nhìn bảnh tỏn gọn gàng lắm nà… chỉ có hàm răng chưa chịu gọn lại nha… mà thôi cái duyên của nó mà, lần nào gặp tui cũng dặn tới dặn lui: "không được phá hàm răng duyên dáng độc đáo này để làm vờ-nia thẩm mỹ đẹp đồ này nọ nghe chưa?. Từ dạo cô vy giờ mới gặp lại, thấy em nó không đu theo xu thế mần đẹp nên mừng hú hồn".

Bên cạnh đó, Thúy Nga còn dành lời “có cánh” cho Tuyết Nhung – con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung: "Còn riêng bé ca sĩ Tuyết Nhung con gái nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung thì dễ thương, ngoan, hiền dịu nữ tánh nha cả nhà!".

Những khoảnh khắc vui vẻ giữa Thúy Nga, Minh Dự và Tuyết Nhung

Qua cách Thúy Nga chia sẻ, khán giả có thể thấy rõ mối quan hệ tốt đẹp giữa cô với Minh Dự và Tuyết Nhung. Dù không thường xuyên gặp gỡ hay trò chuyện nhưng cả ba vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm chân thành và sự yêu mến nhất định.

Được biết, trước khi có cuộc hội ngộ với danh hài Thúy Nga, Tuyết Nhung đã được Minh Dự đưa đến viếng cố nghệ sĩ Phi Nhung. Nữ ca sĩ cho biết, khi biết tin sắp được sang Mỹ cô rất vui mừng. Vì cô sẽ được đến viếng mẹ nuoi và thăm quan nhiều: "Khi thấy bàn thờ của mẹ, con rất xúc động. Con thắp hương cho mẹ và nói là: 'Con được qua với mẹ rồi. Con nghĩ là mẹ rất vui vì thấy con ở đây".

 

Danh hài Thúy Nga tiết lộ lý do con gái không muốn cô sinh thêm em bé, ai nghe xong cũng phải rơi lệ

(Techz.vn) Trước câu nói của con gái danh hài Thúy Nga, khán giả và người hâm mộ không khỏi xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất