Tình hình sức khỏe hiện tại của Trấn Thành

An Nhiên, 07/08/2022 10:14:25(GMT+7)
Tình hình sức khỏe hiện tại của Trấn Thành

(Techz.vn) Qua những chia sẻ của Trấn Thành, khán giả không khỏi lo lắng và nhanh chóng gửi lời hỏi han, động viên đến nam MC.

Vào sáng ngày 7/8, Trấn Thành đăng đàn chia sẻ việc đang bị sốt khiến cơ thể mệt rệu rã. Cụ thể, nam MC cho hay: “Thằng nhỏ bịnh gòi!!! Tối qua tới giờ quất 3 viên sủi rồi vẫn sốt nha!!! Test 3 ngày rồi vẫn âm tính! Vậy là cảm cúm phải hăm? Dạo này thấy bà Vid bả có dấu hiệu trở lại nha! Mọi người cẩn thận nha!!!! Chứ em mệt quá! Rũ rượi, rệu rã!!!!”.

Trấn Thành mệt mỏi vì bị sốt liên tục

Theo đó, Trấn Thành bị sốt suốt 3 ngày qua. Để đảm bảo rằng bản thân không bị nhiễm Covid-19, anh đã test nhưng nhận kết quả âm tính. Cho đến hiện tại, nam diễn viên vẫn cảm thấy mỏi mệt, mất năng và đang cố gắng tìm ra đúng tên bệnh để điều trị dứt điểm.

Trước thông tin Trấn Thành cập nhật, bạn bè và khán giả đồng loạt để lại bình luận hỏi han và nhắc nhở nam MC giữ gìn sức khỏe:

“Bảo trọng nha "thằng nhỏ"! Mau khỏe nghen...”

“Chưa chắc, giống t hôm trước cũng y vậy tới lúc hết sốt hết các trịu chứng thì test ra là 2 vạch. Nó vô chừng lắm nên tránh tiếp xúc với ông bà và cháu”

“Tại anh làm nhiều mà nghỉ ngơi ít nên đề kháng yếu đó mà!”

“Anh giữ gìn nha. Uống C, oresol, uống nhiều nước để tăng cường đề kháng nhé anh. Chúc anh mau khoẻ trở lại nha”,...

Bạn bè và khán giả hỏi han, động viên Trấn Thành

Thời gian gần đây, Trấn Thành đang tập trung toàn bộ tâm sức vào sản phẩm điện ảnh “Mai”. Được biết, bộ phim Mai là dự án đầy tham vọng và hứa hẹn của Trấn Thành bởi nam nghệ sĩ sẽ lần đầu trực tiếp cầm trịch một bộ phim điện ảnh trên cương vị đạo diễn, bên cạnh vai trò sản xuất và diễn viên.

C
Trấn Thành đang tập trung toàn bộ thời gian cho dự án điện ảnh Mai

Ngoài nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu, phim Mai còn quy tụ dàn diễn viên hot nhất hiện nay gồm nghệ sĩ Hồng Đào, Lê Giang, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Huỳnh Uyển Ân, Quốc Khánh… Đáng chú ý, cho đến hiện tại, truyền thông cùng khán giả vẫn chưa nắm được thông tin cụ thể về danh tính nữ chính của phim Mai.

Trấn Thành chia sẻ Mai sẽ là nhân vật mang sứ mệnh khiến phụ nữ cảm thấy được an ủi và thấu hiểu sau khi xem phim, còn cánh mày râu sẽ biết cách cảm thông và yêu thương người phụ nữ của mình nhiều hơn.

 

Trấn Thành lên đồ màu xanh lá chẳng thua gì 'soái ca', liệu có còn bị Hari Won 'xa lánh'?

(Techz.vn) Lâu lâu Trấn Thành lại 'lên đồ sương sương' đóng vai 'nam thần' khiến dân tình trầm trồ vì ngoại hình ngày càng lên hương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất