Người đại diện chính thức lên tiếng phản hồi về tin Phương Oanh có bầu với shark Bình

An Nhiên, 31/08/2022 16:40:58(GMT+7)
Người đại diện chính thức lên tiếng phản hồi về tin Phương Oanh có bầu với shark Bình

(Techz.vn) Trước đồn đoán Phương Oanh (Quỳnh búp bê) đang mang thai con đầu lòng với shark Bình, đại diện của nữ diễn viên chính thức lên tiếng phản hồi nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Thời gian gần đây, bộ ba shark Bình - Phương Oanh - Đào Lan Hương trở thành những từ khóa được công chúng đặc biệt quan tâm. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc diễn viên Quỳnh búp bê lộ loạt ảnh thân mật bên shark Bình khi anh vẫn đang trong mối quan hệ vợ chồng với doanh nhân Đào Lan Hương.

Đến hiện tại, dù shark Bình - Phương Oanh đã lên tiếng xác nhận đang hẹn hò và khẳng định đang độc thân nhưng cư dân mạng vẫn không ngừng réo tên, chỉ trích cặp đôi. Về phía Đào Lan Hương, cô lại một mực khẳng định mối quan hệ giữa cô và shark Bình vẫn là vợ chồng hợp pháp. Từ những thông tin mâu thuẫn mà bộ ba đưa ra đã đẩy sự việc ngày một thêm cao trào và trở thành chủ đề nóng được dư luận chú ý.

Mới dây, vào ngày 31/8, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện hình ảnh Phương Oanh với vòng 2 to bất thường. Đa số khán giả đặt ra nghi vấn cô nàng đang mang thai với shark Bình và không ngừng buông lời chỉ trích, mỉa mai nữ diễn viên.

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh Phương Oanh với vòng 2 to bất thường

Ngay khi nắm bắt được thông tin trên, đại diện phía Phương Oanh đã chính thức lên tiếng phản hồi rằng: "Những thông tin bên mình đăng tải thì nó mới là sự thật. Còn những thông tin bên mình không đăng tải thì bên mình không có ý kiến gì về những điều đó cả. Mình sẽ không trả lời gì thêm về vấn đề này nữa".

Đại diện Phương Oanh lên tiếng phản hồi về tin nữ diễn viên đang mang bầu

Qua cách trả lời “lấp lửng” của đại diện phía diễn viên Quỳnh búp bê, khán giả càng thêm nghi vấn tin cô đang mang thai là sự thật. Không chỉ thế, công chúng còn không ngần ngại để lại những ý kiến chế giễu Phương Oanh:

Ý kiến của cư dân mạng trước chia sẻ của đại diện phía Phương Oanh

Có thể thấy, sau tin hẹn hò với shark Bình, hình ảnh của Phương Oanh đã phần nào bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô vấp phải không ít những lời chỉ trích gay gắt và thiếu tích cực trên khắp các nền tảng mạng xã hội.

Để nắm được thông tin chính xác và khách quan nhất, khán giả cần chờ đợi chính Phương Oanh lên tiếng phản hồi. Thay vì tự suy đoán và buông những lời nói có sức “sát thương” cao.

 

Nóng: Nghi vấn Phương Oanh lộ vòng 2 to vượt mặt, người tung ảnh hẹn hò với shark Bình lộ diện

(Techz.vn) - CĐM 'dậy sóng' suốt nhiều giờ qua trước đoạn tin nhắn bí mật tiết lộ việc Phương Oanh đang mang bầu và chuẩn bị lên xe hoa sau ồn ào tình ái với shark Bình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất