Đan Kim lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Phùng Ngọc Huy, khác xa với đồn đoán của fan

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2022 10:18:59(GMT+7)
Đan Kim lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại với Phùng Ngọc Huy, khác xa với đồn đoán của fan

(Techz.vn) Sau loạt đồn đoán đang hẹn hò với Phùng Ngọc Huy, Đan Kim đã chính thức lên tiếng làm rõ mối quan hệ hiện tại của cả hai nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, Đan Kim chia sẻ loạt ảnh đi tham dự ra mắt phim Định Mệnh của đạo diễn Cường Ngô kèm nội dung:

“Hôm nay Đan Kim và Phùng Ngọc Huy đi tham dự ra mắt bộ phim Định Mệnh. Đạo diễn Cường Ngô, diễn viên chính Đan Nguyên. Một bộ phim ngắn không phải dễ truyền tải hết được tất cả. Với mình anh Cường Ngô là một đạo diễn giỏi. Rất Tây nhé. 

Nội dung bộ phim Định Mệnh lấy được nhiều cảm xúc người xem. Bên cạnh đó có những pha hành động. Em xem 2 Bộ Phim Đan Nguyên đóng. Cánh Diều Mưa và hôm nay là Phim Định Mệnh. Phải nói anh rất có năng khiếu là một diễn viên chuyên nghiệp. Diễn rất ra chất và rất ăn ảnh đẹp trai. Chúc mừng 2 anh. Chúc 2 anh sẽ thành công hơn hơn nữa”.

Bên cạnh những khoảnh khắc Đan Kim chụp cùng đạo diễn Cường Ngô, Đan Nguyên, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào lúc cô thân mật, tình tứ với Phùng Ngọc Huy.

Ngay dưới bài đăng, cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho Đan Kim và Phùng Ngọc Huy:

“Kim với Huy hôm nay chụp hình chung nhìn 2 người xinh quá”

“2 anh chị xinh quá xinh”,…

Không chỉ thế, người hâm mộ còn để lại bình luận thắc mắc vì sao Đan Kim cùng Phùng Ngọc Huy không về chung 1 nhà. Trước câu hỏi trên, Đan Kim bất ngờ lên tiếng nói rõ mối quan hệ hiện tại của cả hai: “Dạ kiếp này hứa hẹn rồi chị.. Là bạn tri kỷ thôi.. Lấy nhau về đau đầu”.

Từ lời đính chính của Đan Kim, khán giả không khỏi hụt hẫng vì những tưởng cả hai sẽ sớm nên duyên vợ chồng sau bao nhiêu gắn bó. Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn tiếp tục “đẩy thuyền” cho cặp đôi vì quá xứng đôi vừa lứa.

 

Lan Phương nói thẳng về ồn ào của Hồng Đăng, tiết lộ con người thật của nam diễn viên ngoài đời

(Techz.vn) – Theo chia sẻ của Lan Phương, Hồng Đăng và cô thường đùa giỡn rất vui vẻ ở phim trường. Nữ diễn viên còn lên tiếng về ồn ào mà đồng nghiệp gặp phải trong thời gian này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất