Lan Ngọc lên tiếng ‘vạch trần’ 1 đơn vị truyền thông, nguyên nhân đằng sau khiến CĐM vô cùng phẫn nộ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2021 19:16:02(GMT+7)
Lan Ngọc lên tiếng ‘vạch trần’ 1 đơn vị truyền thông, nguyên nhân đằng sau khiến CĐM vô cùng phẫn nộ

(Techz.vn) Ngay khi phát giác ra trang Fanpage đã sử dụng hình Lan Ngọc một cách phi pháp, phía công ty chủ quản - Light On Agency đã chính thức đăng đàn cảnh báo và kêu gọi khán giả “báo cáo” trang, để tránh ảnh hưởng đến uy tín của nữ diễn viên.

Vào ngày 21/7, Fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc đã lên tiếng thông báo về việc trang “Ninh Dương Lan Ngọc and Stories” đã sử dụng của cô mà chưa được sự đồng ý từ phía công ty hay chính chủ.

Cụ thể, công ty chủ quản của Lan Ngọc cho biết:

“Chào mọi người, 

Đây là thông báo chính thức của cty Light On Agency – chủ quản của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Trong ngày qua, phía công ty chúng tôi phát hiện một đơn vị truyền thông đã đang sử dụng tên tuổi/ hình ảnh của nghệ sĩ phía công ty để làm trang cộng đồng một cách công khai mà chưa qua bất kì sự đồng ý nào từ phía công ty chúng tôi. Đây là một hành vi đáng lên án.

Thật sự, Lan Ngọc cũng như công ty không bao giờ ràng buộc hoặc ngăn chặn các vấn đề về FC hoặc trang của người hâm mộ (fanpage). Thế nhưng, các trang/ thông tin này phải xuất phát từ mục đích phi thương mại, cũng như từ sự yêu mến của cộng đồng, do chính cộng đồng lập nên.

Chúng tôi không cho phép các đơn vị truyền thông tạo ra các sản phẩm ăn theo có tên gây hiểu lầm và sử dụng hình ảnh/ âm thanh/ tên tuổi/ nội dung của Lan Ngọc một cách phi pháp và hoàn toàn không được sự đồng ý.

Từ khi thành lập đến tận hôm nay, chúng tôi không nhận được bất kì văn bản phản hồi nào cũng như thông tin nào từ phía YAN. Những hình ảnh/ nội dung mà YAN đang sản xuất gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của Talent công ty nói riêng và phía công ty nói chung. Nếu để những trường hợp này tiếp tục xảy ra sẽ tạo nhiều vấn đề gây ảnh hưởng không tốt ra trong tương lai.

Thông qua bài post này. Phía Lan Ngọc muốn xác nhận 3 điều:

Những phát ngôn, hình ảnh, thông tin, nội dung của trang là vi phạm hình ảnh và không có được sự đồng ý của chính Lan Ngọc cũng như công ty chủ quản. 

- Phía FC cũng như công ty sẽ có những hành động khác để những việc sử dụng trái phép hình ảnh của Lan Ngọc không diễn tiến ra xa.

- Các trang FC là nơi lưu trữ và cũng như là đón nhận tình cảm của người hâm mộ gửi đến nghệ sĩ. Chúng tôi không chấp nhận bất kì hành động thương mại hóa nào đến cộng đồng FC hoặc lợi dùng sự yêu mến của khán giả tạo thành những trang nội dung cho hệ sinh thái nội dung của công ty khác.

Rất cám ơn và xin lỗi nếu những thông tin này làm phiền mọi người về thông báo này. Light On”.

Bài đăng trên Fanpage Ninh Dương Lan Ngọc

Theo đó, trang Fanpage có tên “Ninh Dương Lan Ngọc and Stories” liên tục đăng tải hình ảnh, thông tin về Lan Ngọc nhưng chưa được sự cho phép của phía công ty hay chính chủ. Và để bảo vệ hình ảnh của Lan Ngọc, phía công ty đã lên tiếng nhằm kêu gọi người hâm mộ cùng nhau report trang.

Ngay dưới bài đăng, khán giả đồng loạt chỉ trích đơn vị truyền thông kể trên với lời lẽ khá gay gắt:

Khán giả nhanh chóng để lại bình luận dưới bài đăng của Lan Ngọc

“Tụi em sẽ report trang này ạ. Mấy anh chị giữ gìn sức khỏe nha”

“Kiện cho bỏ tật sử dụng hình ảnh không xin phép”,….

Cho đến hiện tại, đại diện trang “Ninh Dương Lan Ngọc and Stories” đã lên tiếng phản hồi ngay dưới bài đăng của Lan Ngọc

“Xin chào AD, cho mình hỏi fanpage của mình đã kiếm lợi và có mục đích thương mại nào? Hiện page của mình chỉ chia sẻ những hình ảnh đẹp của chị đến với nhiều bạn hơn, mọi nội dung caption đều không hề đề cập là phát ngôn của chị Ninh Dương Lan Ngọc. Fanpage được tạo từ ngày 7/8/2020, từ đó đến nay chỉ phát triển bình thường như các fanpage trên MXH Facebook, không hề có các hoạt động PR, không có các hình thức câu khách... Trân trọng”.

"Bạn ơi, trên MXH FB, việc tạo fanpage Cộng đồng là rất nhiều, các hội hâm mộ, yêu thích... được tạo từ các fan của nghệ sĩ, bộ phim, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng... Mình không chắc tất cả đều có xin phép".

Đơn vị truyền thông chính thức phản hồi phía công ty Ninh Dương Lan Ngọc

Lập tức, phía Ninh Dương Lan Ngọc đưa ra bằng chứng nhằm khẳng định đơn vị truyền thông trên lập trang nhằm mục đích thương mại và đáp trả hết sức cứng rắn:

“Phía page này sau khi bị report thay vì xin lỗi. Họ xóa bỏ mọi thông tin của YAN, để biến nó thành 1 trang page thường. Nhưng tất cả hình ảnh, đường dẫn, thông tin đã được kịp thời ghi lại”.

Đại diện phía Lan Ngọc liên tục cập nhật tình hình diễn biến sự việc

Trước những màn đáp trả qua lại của phía công ty Lan Ngọc và đơn vị truyền thông trên, khán giả không ngừng để lại bình luận bàn luận sôi nổi.

 

Bị chụp lén lúc chờ đèn đỏ, Trường Giang - Nhã Phương lộ rõ vóc dáng đời thực khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước khoảnh khắc “tình bể bình” của Trường Giang – Nhã Phương ở đời thường, khán giả không khỏi trầm trồ ái mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất