Nỗi khổ ít ai biết của Thủy Tiên khi lấy Công Vinh

Nhung Đỗ, Theo nguoiduatin.vn 30/07/2020 12:59:21(GMT+7)
Nỗi khổ ít ai biết của Thủy Tiên khi lấy Công Vinh

(Techz.vn) Trong mắt đa số khán giả, cuộc sống hôn nhân của Công Vinh - Thủy Tiên luôn rất trọn vẹn và hạnh phúc. Tuy nhiên, ít ai biết rằng bên cạnh những giây phút ngọt ngào, vui vẻ mà Công Vinh dành cho Thủy Tiên là không ít nỗi khổ mà cô phải trải qua.

Trên Facebook, Thủy Tiên đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cảm nhận của cô khi nắm trọng trách “tay hòm chìa khóa”: "Thật sự, người cầm tiền không sướng tí nào...Vì biết nó là tiền của mình nên tiếc của lắm, sợ hết đâu có dám xài đâu, mỗi lần xài là lòng đau như cắt, đứt từng đoạn ruột nha. Ai nói giữ tiền là sướng? Hông hề luôn nha, tại số phận và định mệnh thôi chứ mình đâu muốn vậy. Chị em phụ nữ chúng mình mới hiểu được nổi khổ này đúng không?”.

Noi-kho-it-ai-biet-cua-hari-won-khi-lay-cong-vinh
Bài đăng của Thủy Tiên trên Facebook cá nhân

Theo đó, Thủy Tiên cho biết tất Công Vinh rất sướng khi không phải lo lắng gì về tiền và người cầm tiền như cô mới cực. Đối với cô đây là một việc nặng nhọc mà ông xã lại giao cho mình.

Noi-kho-it-ai-biet-cua-hari-won-khi-lay-cong-vinh
Noi-kho-it-ai-biet-cua-hari-won-khi-lay-cong-vinh
Thủy Tiên cho biết việc là "tay hòm chìa khóa" rất khổ chứ không hề sướng như mọi người vẫn tưởng

Ngay dưới bài đăng, không ít khán giả đồng cảm với Thủy Tiên về người nắm giữ tài chính của gia đình luôn rất rất khổ chứ không hề sung sướng như nhiều người vẫn nghĩ. Bên cạnh đó, lại có một số người ao ước được chồng giao cho trọng trách giữ tiền vì như thế chứng tỏ sự tin tưởng của chồng dành cho mình.

Noi-kho-it-ai-biet-cua-hari-won-khi-lay-cong-vinh
Một số bình luận của khán giả về bài đăng của Thủy Tiên

Thường ngày, Thủy Tiên tích cực đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã và con gái khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết rằng một tay cô phải quán xuyến nhà cửa, Công Vinh chỉ đi kiếm tiền rồi mang về để cô lo liệu mọi thứ. Tuy nhiên, Thủy Tiên vẫn rất hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình vì Công Vinh rất hiểu và thương yêu cô, luôn động viên, chia sẻ với cô mọi chuyện.

 

Loạt bí mật của Trấn Thành bị chính người thân thiết ‘phanh phui”, khiến khán giả hết sức ngỡ ngàng

(Techz.vn) Đêm qua, hàng loạt bí mật không ngờ về Trấn Thánh bị chính người thân thiết “phanh phui”, khiến khán giả hết sức ngạc nhiên.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm