Rộ tin Phạm Quỳnh Anh vừa hạ sinh bé gái sau ít ngày xác nhận đang có thai con thứ 3

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2022 17:03:22(GMT+7)
Rộ tin Phạm Quỳnh Anh vừa hạ sinh bé gái sau ít ngày xác nhận đang có thai con thứ 3

(Techz.vn) Thông qua 1 chi tiết được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên Instagram, cư dân mạng đoán rằng nữ ca sĩ chuẩn bị lâm bồn hoặc đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3.

Vào ngày 11/6, tại 1 đêm diễn tại Đà Lạt, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng xác nhận việc đang có thai sau thời gian dài giữ kín. Cụ thể, nữ ca sĩ thẳng thắn cho hay: “Chỉ mong em bé đừng có đạp thôi vì Quỳnh Anh hay bị giật mình á. Không nghĩ mình đã là bà mẹ 3 con đâu mọi người ạ. Nhưng mà có con rất là thích, rất là vui. Mặc dù thấy hôm nay mọi người thấy Quỳnh Anh có vẻ lộng lẫy đấy nhưng chỉ một thời gian nữa thôi, tóc dựng ngược. Những ai từng trải qua rồi chắc sẽ thấu hiểu”.

Ro-tin-pham-quynh-anh-vua-ha-sinh-be-gai-sau-it-ngay-xac-nhan-dang-co-thai-con-thu-3

Không chỉ thế, Phạm Quỳnh Anh còn có những chia sẻ đầu tiên về bạn trai hiện tại - cha đứa trẻ trong bụng. Cô cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt rất yêu thương các con riêng của cô: “Tôi không đi tìm người hoàn hảo vì trên đời này không có người đó. Tôi tìm người phù hợp với mình, ít nhất là họ đồng cảm, chia sẻ và yêu thương những gì mình đã có. Điều đó đã đủ lắm rồi. Chặng đường về sau chắc chắn sẽ càng có rất nhiều nỗ lực, nhưng mình phải tin những sự lựa chọn của mình là đúng, khi đó sẽ là đúng”.

Ro-tin-pham-quynh-anh-vua-ha-sinh-be-gai-sau-it-ngay-xac-nhan-dang-co-thai-con-thu-3

Mới đây, vào sáng ngày 23/6, Phạm Quỳnh Anh đăng clip khoe bó hoa vừa được tặng kèm tấm thiệp”: “Dear chị Phạm Quỳnh Anh. A baby is precious gift, congratulation on your prenacy”. (Tạm dịch: Chị Phạm Quỳnh Anh thân mến. Em bé là một món quà quý giá, chúc mừng thai kỳ của chị).

Qua nội dung được ghi trên tấm thiệp cùng bó hoa tươi tắn, không ít cư dân mạng dự đoán Phạm Quỳnh Anh chuẩn bị lâm bồn hoặc đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là nhận định thiếu khách quan từ phía khán giả. Để có thông tin chính xác nhất, độc giả cần chờ đợi chính người trong cuộc lên tiếng chia sẻ.

 

Minh Hằng ngỡ ngàng khi nhận được món quà giá trị ‘khủng’ từ Ngọc Trinh trong ngày sinh nhật

(Techz.vn) Ngay trong ngày đầu bấm máy bộ phim “Chị chị em em” phần 2, Ngọc Trinh đã tặng chiếc túi hiệu cho Minh Hằng khiến nhiều người trầm trồ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất