Dương Triệu Vũ đăng ảnh đến thăm mộ bố cùng gia đình, vô tình để lộ diện mạo già nua của Hoài Linh

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 19/06/2022 18:42:10(GMT+7)
Dương Triệu Vũ đăng ảnh đến thăm mộ bố cùng gia đình, vô tình để lộ diện mạo già nua của Hoài Linh

(Techz.vn) Nhân ngày của Cha, Dương Triệu Vũ cùng gia đình đã đến thăm mộ bố và có những chia sẻ khiến khán giả không khỏi xúc động.

Vào ngày 19/8, Dương Triệu Vũ đăng tải hình ảnh đến thăm mộ bố kèm nội dung: “Hôm nay là ngày của Bố. Cũng là lần đầu tiên không có Bố ở đây… bây giờ mới biết nó ý nghĩa đến thế nào”.

Theo đó, nhân ngày của Cha, Dương Triệu Vũ cùng các thành viên trong gia đình đã đến thăm mộ bố. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy đầy đủ các anh chị và mẹ ruột nam ca sĩ.

Tuy nhiên, sự chú ý của cư dân mạng lại đổ dồn vào nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh. Lần này, nam danh hài mặc chiếc áo dài màu đen với thần sắc có phần mệt mỏi, để râu ria già nua so với độ tuổi 52. 

Trên các trang mạng xã hội, không ít khán giả nhận xét rằng sau biến cố từ thiện, diện mạo anh ngày càng già, gầy, tiều tụy đi nhiều so với trước nên dù có trang điểm kĩ càng.

Được biết, hiện tại nghệ sĩ Hoài Linh đang dần trở lại với sân khấu và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Gần đây nhất, vào ngày 12/6, anh đã tham gia đóng Dung Mama trong cải lương “Hoàn Châu Cách Cách”, vai phản diện, độc ác và hài hước, luôn bày mưu sâu kế độc hết lần này đến lần khác hại Tiểu Yến Tử…Cuối cùng bà phải trả giá đắt cho những hành động của mình.

 

Noo tình đăng ảnh tình tứ bên Mai Phương Thúy, vô tình lộ cảnh chồng Minh Hằng đang quẩy cực sung

(Techz.vn) Ngay khi nhìn thấy loạt ảnh Noo Phước Thịnh rạng rỡ bên Mai Phương Thúy và khoảnh khắc chồng Minh Hằng đang nhảy cực sung, khán giả nhanh chóng bàn luận rôm rả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất