Sau khi bị CĐM chỉ trích thậm tệ, Phi Nhung quyết định trả lại toàn bộ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 15/06/2021 15:17:13(GMT+7)
Sau khi bị CĐM chỉ trích thậm tệ, Phi Nhung quyết định trả lại toàn bộ tiền cát-xê của Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Theo đó, Phi Nhung đã có quyết định cuối cùng về thời gian trao trả lại toàn bộ số tiền cát-xê Hồ Văn Cường đã kiếm được trong suốt 5 năm qua.

Suốt những ngày qua, tin tức liên quan đến Phi Nhung Hồ Văn Cường phủ sống rộng rãi trên các trang mạng xã hội và báo chí. Cụ thể, một bộ phận khán giả đã dồn dập “tấn công” Facebook Phi Nhung dùng những lời lẽ khá gay gắt khi cho rằng cô đang chèn ép, thao túng Hồ Văn Cường, nắm giữ toàn bộ tiền cát-xê của nam ca sĩ. 

Clip Phi Nhung và Hồ Văn Cường từng lên tiếng giải đáp về những ồn ào đang có:

Trước những ồn ào trên, Phi Nhung đã lên tiếng phân trần cho rằng mọi việc đang diễn ra theo chiều hướng quá tiêu cực. Vì thực tế, gia đình Hồ Văn Cường đang sống cùng cô rất bình yên, vui vẻ, không hề bị tiêu khiển như một số khán giả nghĩ.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với báo Ngoisao.net, Phi Nhung tiết lộ về tình trạng hiện tại cũng như trả lời thẳng thắn mọi khúc mắc của khán giả liên quan đến Hồ Văn Cường:

“Tôi hoang mang vô cùng và cả bế tắc nữa. Có những điều tôi nghe, tôi không thể mường tượng được sao người ta có thể suy diễn đến mức đó. Tôi sốc nhất là đoạn tin nhắn của Cường với bạn fan là thật. Mới đầu, tôi cho rằng, đó là sự cắt ghép, photoshop hòng hạ bệ tôi. Nhưng khi Cường thừa nhận, con từng nói như thế, tôi đau đớn. Tôi đau đớn vì cảm giác bị phản bội vì chuyện hiểu lầm trong gia đình.

Chúng tôi đang tính đến ngày trao lại toàn bộ số tiền cho Cường và con sẽ thực hiện được ước mơ ra riêng để tự lập. Có thể, ngày đó sẽ diễn ra khi Cường thi xong. Thật ra bố mẹ Cường lẫn quản lý đều đã luôn trao đổi và nắm con số. 

Dù vậy, điều tôi dám khẳng định, tiền của Cường tôi không đụng đến. Ngày đưa lại tiền cho Cường, tôi sẽ đưa trọn số tiền con có. Toàn bộ chi phí thực hiện sản phẩm âm nhạc mà tôi đầu tư trước nay dĩ nhiên tôi quán xuyến cho con. Tôi nhận Cường làm con với lời hứa cho con ăn học tử tế và nay tôi đang gần hoàn thành lời hứa của mình.

Mỗi người một quan điểm nhưng tôi không muốn chuyện tiền bạc làm ảnh hưởng đến cảm xúc làm nghệ thuật của mình. Tất nhiên, tôi không phó mặc mọi thứ cho người khác nhưng chắc chắn, tôi không can thiệp sâu vào việc của kế toán. Tôi làm việc chuyên môn còn việc cân đối ngân sách thu chi của tôi và cả công ty là do kế toán đảm nhận. Đương nhiên khi cần mọi thứ đều có giấy tờ rõ ràng”.

Từ những chia sẻ trên có thể thấy, Phi Nhung đang rất đau khổ, bế tắc trước loạt điều tiếng không hay về mối quan hệ giữa cô và Hồ Văn Cường. Bởi đối với cô, cô xem Hồ Văn Cường như người thân trong gia đình nên không có chuyện cô ăn chặn tiền cát-xê. Bên cạnh đó, Phi Nhung cũng quyết định trao trả lại toàn bộ số tiền cát-xê Hồ Văn Cường đã đi hát trong suốt 5 năm qua vào thời điểm con trai nuôi thi xong đại học.

 

Cư dân mạng bày tỏ thái độ về loạt điều tiếng đang xảy ra, Phi Nhung chốt 1 câu gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trước lời nhắn nhủ của người hâm mộ, Phi Nhung đã nhanh chóng đáp lại bằng câu khẳng định chắc nịch.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất