Phương Thanh lên tiếng khi có tên trong nhóm chat bí mật nghi vấn của Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 19:04:59(GMT+7)
Phương Thanh lên tiếng khi có tên trong nhóm chat bí mật nghi vấn của Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ

(Techz.vn) Ngay khi nhận được thông tin đang rò rỉ trên mạng xã hội, ca sĩ Phương Thanh nhanh chóng lên tiếng khẳng định việc bị mạo danh trong group chat “nghệ sĩ Việt” đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây nhất, chiều ngày 17/6, cư dân mạng được phen đứng ngồi không yên khi xuất hiện hàng loạt hình ảnh về group chat bí mật có tên khá nhiều nghệ sĩ Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Lê Quốc Nam, Trang Trần, Huỳnh Tiến Khoa, Trịnh Kim Chi, Phương Thanh cùng vô số người khác.

Phuong-thanh-len-tieng-khi-co-ten-trong-nhom-chat-bi-mat-nghi-van-cua-dam-vinh-hung-cung-cac-nghe-si
Phuong-thanh-len-tieng-khi-co-ten-trong-nhom-chat-bi-mat-nghi-van-cua-dam-vinh-hung-cung-cac-nghe-si
Cư dân mạng rò rỉ đoạn chat có tên 1 số nghệ sĩ Việt ngày 17/6

Theo như cư dân mạng chỉ ra thì đây là hình ảnh của một group chat được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội Viber có nội dung nói về việc nghệ sĩ đang bị tấn công, chỉ trích trong thời gian gần đây.

Nắm bắt được thông tin trên, ca sĩ Phương Thanh đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc tham gia vào group chat trên, đồng thời khẳng định cô không hề sử dụng bất kỳ tài khoản Viber nào. Trên trang cá nhân, Phương Thanh chính thức lên tiếng: “Ai đang mạo danh cái tên CS Phuong Thanh trong group chat nghệ sĩ Việt này. Thông báo Chanh không xài Viber cũng không liên lạc tham gia bất kỳ group chat nào trên Viber”.

Phuong-thanh-len-tieng-khi-co-ten-trong-nhom-chat-bi-mat-nghi-van-cua-dam-vinh-hung-cung-cac-nghe-si-1
Phuong-thanh-len-tieng-khi-co-ten-trong-nhom-chat-bi-mat-nghi-van-cua-dam-vinh-hung-cung-cac-nghe-si-2
Phương Thanh lên tiếng phủ nhận sự có mặt của mình trong nhóm chat Nghệ sĩ Việt

Ngay lập tức, những chia sẻ của nữ diễn viên lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Ngay dưới phần bình luận, ai nấy đều bày tỏ sự bức xúc khi Phương Thanh bị mạo danh và không quên bày tỏ sự tin tưởng:

“Hix, khổ thân chị tui, đã ở ẩn lâu vậy rồi, mới xuất hiện là đã có người lôi kéo chị vô máy chuyện này rồi, đúng là cây muốn yên mà gió chẳng ngừng”

“Group Viber thường thì người trong group, hoặc admin giới thiệu vô mới được, không phải Chanh thì chắc chắn ai đó trong group biết cái nick ảo đó mới giới thiệu vô được”

“Con thấy tên cô con hụt hẫng lắm luôn, định inbox hỏi cô á lo lắng cho cô... Thấy cô đính chính vậy an tâm ạ”,...

Hiện tại, thông tin về group chat “Nghệ sĩ Việt” vẫn đang là chủ đề đặc biệt được dân mạng quan tâm. Tuy nhiên, trước những thông tin chưa rõ thực hư, mỗi khán giả nên thận trọng và chờ đợi sự lên tiếng chính thức từ những người trong cuộc để thông tin được đa chiều, khách quan hơn.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bàng hoàng, đau đớn báo tin tang sự, khán giả xót xa gửi lời chia buồn

(Techz.vn) Sau khi Ninh Dương Lan Ngọc báo tin buồn, khán giả nhanh chóng gửi lời chia buồn đến nữ ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất