‘Khắc tinh’ của Ngọc Trinh lên tiếng chỉ trích Võ Hoàng Yên thậm tệ, điểm mặt cả NSƯT Hoài Linh

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 06/06/2021 14:52:31(GMT+7)
‘Khắc tinh’ của Ngọc Trinh lên tiếng chỉ trích Võ Hoàng Yên thậm tệ, điểm mặt cả NSƯT Hoài Linh

(Techz.vn) Ngay khi xem xong clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh, có cả sự tham gia cổ vũ của nghệ sĩ Hoài Linh, Nathan Lee lập tức đăng đàn bày tỏ sự bức xúc.

Suốt những tháng qua, sự việc bà Nguyễn Phương Hằng liên tục đưa ra bằng chứng khẳng định ông Võ Hoàng Yên là lăng băm thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Clip bà Nguyễn Phương Hằng nói về ông Võ Hoàng Yên:

Mới đây nhất, vào ngày 6/6, Nathan Lee đăng clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh cùng dòng trạng thái: “Đây là tội ác! Đây là hành động tra tấn, bạo hành, ngược đãi trẻ em và là sự phỉ báng ngành y. Tôi không thể tin được những gì mình đang xem! Tại sao chúng ta vẫn để những thứ khủng khiếp như thế này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật?!”.

Khac-tinh-cua-ngoc-trinh-len-tieng-chi-trich-vo-hoang-yen-tham-te-diem-mat-ca-nsut-hoai-linh
Bài đăng của Nathan Lee trên Facebook ngày 6/6

Theo đó, sau khi xem clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho các em nhỏ bằng cách kéo lưỡi, đập vào tai khiến các em la hét, khóc lóc t h ả m thiết đã khiến Nathan Lee vô cùng bức xúc. Bên cạnh đó, tại buổi chữa bệnh của lương y Hoàng Yên còn có sự ủng hộ nhiệt tình từ nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, người được bà Nguyễn Phương Hằng réo tên liên tục suốt nhiều tháng qua.

Đối với Nathan Lee đây là 1 cách chữa bệnh “phỉ báng ngành Y” và cần được pháp luật can thiệp để ngăn chặn, xóa bỏ hoàn toàn. Anh cảm thấy hoang mang trước hành động mà Võ Hoàng Yên đã thực hiện đối với các bệnh nhân.

Ngay dưới bài viết của Nathan Lee, khán giả đồng loạt lên án cách chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên và cảm thấy bức xúc khi có mặt cả nghệ sĩ Hoài Linh:

“Idol lên tiếng mạnh mẽ đi chúng em đã sẵn sàng lên thuyền. Nhìn cô Hằng chiến đấu với quá nhiều “vòng vây” mà thương cô vô cùng. Mong có buổi live chung của cô với anh!”

“Cảm ơn anh đã dám hành động vì cộng đồng. Không bè phái, không núp lùm… anh xứng đáng được tôn trọng”

“Mô phật, sao lại có thể t à n nhẫn với những cháu bé tật nguyền thế này”

Trước giờ không quan tâm vấn đề Hoài Linh với ông Yên nhưng xem xong cái clip này quá thất vọng về ông ,thế này thì có bị tước bằng nghệ sĩ ưu tú đi cũng vừa”

“Không hiểu sao ông Linh ổng câm nữa. Chắc theo ông Yên trị câm nên câm luôn. Một nghệ sỹ ưu tú. Không xứng đáng”,…

Cho đến hiện tại, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về những thắc mắc của mọi người liên quan đến mối quan hệ giữa anh và Võ Hoàng Yên cũng như sự thật về kết quả chữa bệnh của Yên.

Cụm từ 'Khắc tinh' của Ngọc Trinh bắt nguồn từ việc Nathan Lee liên tục đăng đàn đấu tố Ngọc Trinh và dùng những lời lẽ gay gắt chỉ trích cô nàng. Suốt 1 tháng ròng rã, anh không ngừng livestream 'bóc mẽ' về đời tư, cách sống của Ngọc Trinh khiến dân tình được phen nháo nhào.

Clip chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên:

 

Bà Phương Hằng tung ghi âm bóc ‘dĩ vãng dơ dáy’ của người được cho là Phi Nhung làm CĐM choáng váng

(Techz.vn) Trong livestream ngày 5/6, bà Nguyễn Phương Hằng khiến dân tình “rần rần” khi công khai bóc trần hàng loạt thông tin về nhân vật “phi phi cô nương” được dân tình đồn đoán là ca sĩ Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất