Hoài Linh bất ngờ bị Thông tấn xã VN gọi thẳng tên, lý do đằng sau khiến CĐM bàn tán xôn xao

Đỗ Nhung, Theo nguoiduatin.vn 12/06/2021 01:43:29(GMT+7)
Hoài Linh bất ngờ bị Thông tấn xã VN gọi thẳng tên, lý do đằng sau khiến CĐM bàn tán xôn xao

(Techz.vn) Mới đây, kênh Tik Tok VietnamPlus của Thông tấn xã Việt Nam đăng tải đoạn clip điểm mặt nghệ sĩ Hoài Linh với chủ đề thế giới tâm linh thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây nhất, tối ngày 11/6, cư dân mạng được phen “đứng ngồi không yên” khi xuất hiện đoạn clip chứng minh nghệ sĩ Hoài Linh, Phi Nhung, Đức Hải lần lượt bị điểm mặt trên sóng với nội dung đấu tranh trên mặt trận văn hóa.

Cụ thể, trên kênh Tik Tok có tên VietnamPlus (Vietnam+) của TTXVN sở hữu tích xanh với gần 300.000 người theo dõi đã đăng tải đoạn clip kèm thông tin về những ồn ào đang gây sốt liên quan đến các nghệ sĩ đình đám.

Clip của VietnamPlus (Vietnam+) đưa tin về Hoài Linh trên TikTok:

 

Khi nói về nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh, kênh Vietnamplus cho hay:

“Sự u mê, thần tượng của một bộ phận khán giả chính là một thứ tín ngưỡng để những người gắn mác nghệ sĩ lợi dụng và tấn công trên mặt trận văn hóa, tinh thần mà nếu không đủ tỉnh táo, chúng ta rất dễ bị lợi dụng, đưa vào cái bẫy. Kẻ địch không đánh mà ta tự thua tạo cơ hội thuận lợi cho các thế lực thù địch chống phá nước nhà. 

Hàng trăm năm trước, thực dân Pháp muốn biến Việt Nam thành thuộc địa mà cho dân ta hút thuốc phiện, tướng quan, người dân vì u mê nghiện ngập mà kẻ thì tham nhũng, kẻ thì ham chơi làm tay sai cho giặc và chúng dễ bề thao túng. Ngày nay, thời buổi công nghệ 4.0, chúng ta được tiếp cận với công nghệ với thế giới phẳng thì việc chọn lọc tiếp nhận thông tin là vô cùng quan trọng. 

Với sự phủ sóng khắp các hàng cùng ngõ hẻm của nền tảng số, giới nghệ sĩ thống lĩnh văn hóa thông tin từ các gameshow truyền hình, quảng cáo, mạng xã hội và báo chí với đội ngũ ekip xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp từ sân khấu đến đời thường. Chính vì vậy, sự tôn sùng thần tượng vô hình chung đã trở thành một tín ngưỡng ở một bộ phận khán giả mà nếu chúng ta không tỉnh táo sẽ bị dẫn dắt vào những cái bẫy chiến tranh trên mặt trận văn hóa. 

Đặc biệt, việc một số nghệ sĩ đưa vấn đề tôn giáo tạo dựng hình ảnh càng khiến khán giả tin tưởng và trao niềm tin. Đằng sau những biệt thự triệu đô của nước Mỹ, đằng sau những BST nước hoa sặc mùi tiền có thực sự là thành quả lao động chân chính hay không?

Mỗi chúng ta, ngoài tôn vinh tài năng sòng phẳng, mua bán sản phẩm nghệ thuật, thiết nghĩ, cần phải tỉnh táo, không để các thế lực thù địch lợi dụng, tấn công bằng cách chia rẽ nội bộ dân tộc chỉ vì niềm tin vào thần tượng nói riêng và sâu xa là suy đồi văn hóa, giá trị con người”.

Clip nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh hầu đồng:

Đáng nói, trong chính đoạn clip này đã xuất hiện hình ảnh một nghệ sĩ đang tham gia hầu đồng. Không khó để nhận ra đó chính là nam danh hài Hoài Linh trong buổi hầu đồng đã diễn ra từ rất lâu.

Rất nhanh chóng, đoạn clip được đăng tải trên kênh Tik Tok Vietnamplus đã thu hút hơn 200.000 lượt xem cùng 1249 bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Theo đó, rất nhiều người đã thẳng thắn nêu quan điểm: 

Hoai-linh-bat-ngo-bi-thong-tan-xa-vn-goi-thang-ten-ly-do-dang-sau-khien-cdm-ban-tan-xon-xao
Hoai-linh-bat-ngo-bi-thong-tan-xa-vn-goi-thang-ten-ly-do-dang-sau-khien-cdm-ban-tan-xon-xao
Hoai-linh-bat-ngo-bi-thong-tan-xa-vn-goi-thang-ten-ly-do-dang-sau-khien-cdm-ban-tan-xon-xao
Một số bình luận của khán giả dưới clip nói về nghệ sĩ Hoài Linh

“Bài viết rất chuẩn nhưng e là khó có thể cảm hóa được đội ngũ fan cuồng. Chúng không còn thấy gì ngoài thần tượng nữa đâu”

“Đừng hâm mộ một cách mù quáng, phải biết đâu là đúng, đâu là sai”

“Ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu. Cảm ơn các bạn đã đưa tin để cho tụi fan mù quáng được giác ngộ, điều mà rất ít báo dám đứng lên vì chính nghĩa”,...

 

Phi Nhung, Hồ Văn Cường bất ngờ bị Thông tấn xã VN đưa lên sóng với loạt tin ‘nóng’ gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mới đây, trên kênh TikTok có hơn 300 nghìn follow, Vietnamplus của Thông tấn xã Việt Nam bất ngờ réo tên Phi Nhung, Hoài Linh, Đức Hải, Võ Hoàng Yên,… cùng những lời bình đanh thép của các MC nhận được sự chú ý của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất