Giải trí

Hậu chia sẻ từng bị cháy nhà, Lâm Vỹ Dạ lại tiếp tục gặp vận đen đến mức 'phát điên'

Hậu chia sẻ từng bị cháy nhà, Lâm Vỹ Dạ lại tiếp tục gặp vận đen đến mức 'phát điên'

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi có người mạo danh cô lập tài khoản Facebook giả mạo và tự đặt hàng bắt cô tự trả tiền. 

Cụ thể, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: "Tôi yêu cầu cái bạn nick Facebook là Dạ My để avatar hình tôi ngưng ngay hành động vô văn hoá này lại đi nhé! Đề nghị bạn xoá ngay hình tôi và các thông tin liên quan đến tôi đi nha. Mang danh fan tôi mà đi quậy kiểu đó là không có được rồi đó. Bạn nghĩ bạn quậy lại tôi không?

Bạn đặt mấy đơn hàng đến nhà tôi bắt tôi trả tiền, để số điện thoại quản lý tôi làm số liên lạc. Trời mưa trời gió bạn để shipper họ đến nhà tôi giao hàng như vậy bạn thấy vui?

Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng bạn chọc điên tôi rồi đấy nhé! Bạn còn tiếp tục thì đừng trách tôi vì đây không phải là lần đầu. Đừng nghĩ là tôi không tìm ra được bạn nhé!

Nhắn gửi luôn các fan là cũng nên bỏ cái kiểu đặt hàng tặng cho idol rồi bắt họ trả tiền nha. Nó khiếm nhã không thể tả. Và tôi cũng sẽ không bao giờ nhận những đơn hàng không rõ nguồn gốc. Bên phía giao hàng cũng nên xác nhận lại với sdt người đặt trước khi giao để tránh trường hợp như vậy xảy ra. Thân!".

hau-chia-se-tung-bi-chay-nha-lam-vy-da-tiep-tuc-gap-van-den-den-muc-phat-dien
Bài đăng của Lâm Vỹ Dạ trên trang cá nhân
hau-chia-se-tung-bi-chay-nha-lam-vy-da-tiep-tuc-gap-van-den-den-muc-phat-dien-2
Tài khoản giả mạo nick Facebook của Lâm Vỹ Dạ để đặt hàng bắt cô trả tự trả tiền
hau-chia-se-tung-bi-chay-nha-lam-vy-da-tiep-tuc-gap-van-den-den-muc-phat-dien-4
Ship đưa hàng đến nhà Lâm Vỹ Dạ trong trời mưa gió

Từ những thông tin Lâm Vỹ Dạ đưa, đây không phải là lần đầu có người đặt đơn hàng đến nhà bắt cô trả tiền, để số điện thoại quản lý của cô làm số liên lạc. Điều này đã khiến Lâm Vỹ Dạ vô cùng tức giận và cô đã lên tiếng cảnh cáo người mạo danh trên.

Ngay dưới bài viết, đã có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gửi lời hỏi thăm, chia sẻ đến Lâm Vỹ Dạ khi gặp phải trường hợp "oái ăm" như thế.

 

Ảnh cưới của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý: Bạn bè và khán giả liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp đôi

(Techz.vn) Trưa ngày 27/6, Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh Kim Lý khoác lên mình bộ vest cưới rất điển trai, nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, khán giả.