Giải trí

Hé lộ tình trạng hôn nhân và cuộc sống làm dâu hào môn của ca sĩ Minh Hằng

Hé lộ tình trạng hôn nhân và cuộc sống làm dâu hào môn của ca sĩ Minh Hằng

Sau khi kết hôn và có nhóc tỳ kháu khỉnh, cuộc sống của Minh Hằng phần nào cũng có những thay đổi đáng kể. 

Mới đây, Minh Hằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân hiện tại với ông xã. Cụ thể, nữ ca sĩ cho hay: “Khi yêu nhau, hợp nhau nên mới lấy nhau nhưng có câu ‘yêu nhau vì cái gì thì vì cái đó mà mâu thuẫn’. Tôi và chồng đều là người hướng ngoại, đều thích làm việc và được giao du nhiều ở ngoài xã hội. Nhưng khi có con, tôi lại hướng về bên trong và muốn dành hết thời gian cho bé. 

Tôi đòi hỏi chồng cũng phải như vậy, nên anh hơi áp lực. Tại vì bản năng của một người mẹ là muốn dành thời gian tốt nhất cho con nên đôi khi giữa hai vợ chồng có chút mâu thuẫn. Nhưng lòng vòng chuyện con cái thôi à, chứ hai vợ chồng chưa bao giờ gây nhau. Cách đây 2-3 ngày tôi có nói với anh: Yêu nhau 8 năm mình không có vấn đề gì xảy ra cả nhưng 8 tháng qua có rất nhiều chuyện, nó bù cho 8 năm vừa rồi”. 

He-lo-tinh-trang-hon-nhan-va-cuoc-song-lam-dau-hao-mon-cua-ca-si-minh-hang-1

Bên cạnh đó, Minh Hằng còn nói về tình trạng hiện tại với gia đình nhà chồng: “Tôi không cần phải làm dâu. Trước đây tôi ở với bố mẹ, sau đó lấy chồng thì phải theo chồng chứ. Nhưng tôi yêu cầu chồng mua một căn nhà gần bố mẹ để sắp xếp chuyện gia đình 2 bên. 

Nói chung mối quan hệ gia đình 2 bên khá dễ thở. Chúng tôi sống riêng, mỗi khi có dịp các thành viên mới tụ hội với nhau. Tôi là người hướng ngoại, thường ra ngoài tiếp xúc nhiều nên những chuyện chăm lo, thăm hỏi nhà chồng với tôi không quá khó”.

He-lo-tinh-trang-hon-nhan-va-cuoc-song-lam-dau-hao-mon-cua-ca-si-minh-hang-2

Nói về lý do vẫn hoạt động showbiz dù đang vướng con nhỏ và làm con dâu nhà hào môn, nữ ca sĩ bộc bạch: “Có thể do tôi là một người phụ nữ may mắn khi được gia đình chồng thấu hiểu cho công việc của mình. Trước khi đi đến hôn nhân, tôi và chồng đã yêu nhau thời gian dài nên gia đình 2 bên đều đã thông suốt chuyện cá nhân cũng như công việc của hai đứa. Vì thế, tôi không bị gia đình chồng áp lực chuyện sau kết hôn phải hoàn toàn ở nhà chăm lo gia đình. Nhà chồng tin tưởng tôi là người lý trí và biết cách giữ bình yên cho cuộc sống cá nhân, không để những chuyện khác ảnh hưởng đến gia đình mình”.

He-lo-tinh-trang-hon-nhan-va-cuoc-song-lam-dau-hao-mon-cua-ca-si-minh-hang-4

Lê Ngọc Minh Hằng (sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987), thường được biết đến với nghệ danh Minh Hằng, là một nữ ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất người Việt Nam. Cô hoạt động nghệ thuật từ năm 16 tuổi với vai trò là ca sĩ hát nhóm, và tham gia diễn xuất trong một vài bộ phim truyền hình nhưng không tạo được nhiều dấu ấn.