Giải trí

Netizen ‘quay xe’ chỉ trích sau khi Lâm Minh livestream chia sẻ điều không ngờ về Decao

Netizen ‘quay xe’ chỉ trích sau khi Lâm Minh livestream chia sẻ điều không ngờ về Decao

Những chia sẻ của Lâm Minh xoay quanh câu chuyện bị Decao tác động vật lý nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng.

Trước đó vào tối ngày 24/5, Lâm Minh - vợ Decao khiến cư dân mạng lo lắng khi livestream trong tình trạng miệng chảy máu, ôm con khóc và tinh thần hoảng loạn. Cụ thể, nữ người mẫu cho biết, cô vừa bị tác động vật lý tại bàn ăn của gia đình.

Netizen-quay-xe-chi-trich-sau-khi-lam-minh-livestream-chia-se-dieu-khong-ai-ngo-ve-decao

Ngay sau đó, Lâm Minh tắt livestream và đăng tải 2 bức ảnh cùng dòng trạng thái: “Anh Thắng yêu cầu tái hiện lại, mình chỉ tủi thân thôi” và không giải thích gì thêm. 

Netizen-quay-xe-chi-trich-sau-khi-lam-minh-livestream-chia-se-dieu-khong-ai-ngo-ve-decao-11

Từ những thông tin Lâm Minh chia sẻ, cư dân mạng cho rằng cô đang vô cùng bức xúc và tủi thân vì bị Decao đánh. Đa số mọi người đều lên tiếng chê trách Decao và khuyên Lâm Minh lên chấm dứt mối quan hệ độc hại này.

Đến khoảng 3h30 sáng ngày 26/5, Lâm Minh lại livestream kể lại toàn bộ sự việc. Cô cho biết bản thân thấy áy náy, không ngủ được vì đã chia sẻ chuyện riêng tư trên MXH, làm ảnh hưởng đến nhiều người nên quyết định lên tiếng nói rõ.

Netizen-quay-xe-chi-trich-sau-khi-lam-minh-livestream-chia-se-dieu-khong-ai-ngo-ve-decao-6

Nói về nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn, Lâm Minh cho biết tất cả là do cô cảm thấy tủi thân khi thấy thức ăn trên bàn không ở gần phía. Để giải tỏa cảm xúc trong lòng, cô đã nói chuyện với Decao vì mong muốn chồng sẽ hiểu cho mình: “Nếu như ngày mai câu chuyện vẫn lặp lại như vậy thì anh Thắng sẽ tinh ý hơn, chỉnh lại bàn ăn để cho mình dễ ăn hơn”.

Tuy nhiên, câu chuyện trở nên căng thẳng hơn khi Decao đã mời cả mẹ và vợ xuống cùng nói chuyện. Mọi người đều bị mất kiểm soát, dẫn đến tình huống không ai mong muốn.

“Tôi không cam chịu. Tôi có cãi nhau. Trong đầu tôi chỉ nghĩ rằng: ‘Bây giờ anh không bảo vệ em thì em bảo vệ em’. Tôi không nói người ta sai thế nào nhưng bản thân tôi khi đối diện với một người lớn đã hơn 60 tuổi và một người hơn tôi 10 tuổi, tôi cũng không mong muốn mình sẽ có thái độ không tốt.

Tôi không phủ nhận những gì người ta làm với tôi, ảnh hưởng đến tâm lý của tôi. Nhưng tôi cũng có sai sót. Khoảng thời gian đó tôi quá thất vọng, tôi chỉ mong muốn một điều đơn giản là mình đã né đi lên trên để ăn bát mì cho no rồi và chỉ chia sẻ để chồng biết chuyện. Tôi cảm thấy mọi chuyện không có đáng.

Khi mà chồng đi xuống nói chuyện, mẹ chồng khóc và hỏi: ‘Tại sao con có thể xấu tính và nghĩ mẹ như thế?’. Nên lúc đó tôi cảm thấy rất khó chịu. Vì nghĩ rằng mình đã tự giải quyết câu chuyện một cách êm nhất. Nhưng ngoài dự tính… Tôi không hề bị thao túng tâm lý, tôi không đáng bị chịu những cái tát này. Và tôi cũng không đứng yên, tôi không giữ bình tĩnh được. Khi bị đánh tôi đang bế bé Hy, khi mọi người tấn công tôi, tôi cũng loạng choạng lại”, Lâm Minh kể đầu đuôi sự việc.

Bên cạnh đó, Lâm Minh còn một mực khẳng định bản thân không hề bị Decao thao túng tâm lý như cộng đồng mạng vẫn nói. Cô không bênh ai nhưng cũng nhìn nhận bản thân có những ứng xử chưa tốt. Đặc biệt, Lâm Minh cảm thấy hối hận vì đã livestream khi không bình tĩnh, để mọi người nhìn thấy hình ảnh hai mẹ con không ổn.

Cuối livestream, Lâm Minh mong cư dân mạng dừng tấn công các thành viên trong gia đình hay bài trừ ai đó, đặc biệt là Decao. Vì cô thấy rằng, việc một người đàn ông đứng giữa mẹ và vợ là rất khó khăn. Lâm Minh chỉ mong mọi chuyện dừng lại, thừa nhận mình đã không kiểm soát tốt cảm xúc nên đã mang chuyện gia đình lên MXH và xảy ra những điều không ai mong muốn.

“Tôi không mong chờ mọi người sẽ bênh tôi khi đi đàn áp người khác. Tôi chỉ không muốn vì hành động của mình mà gây thêm tổn thương cho người khác. Tôi và Hy sẽ đi. Tôi không lỳ đòn, tôi là con người, tôi cũng có cảm xúc nhưng tôi không đồng ý việc mọi người sẽ dùng cách bạo lực ngôn từ dành cho người khác vì tôi. Xin mọi người, tôi không chịu được, mong mọi người dừng lại”, Lâm Minh cho hay.

Những chia sẻ kể trên của Lâm Minh nhanh chóng được chia sẻ lại trên các hội nhóm chuyên bàn luận về showbiz Việt. Ai nấy đều cho rằng nữ người mẫu đang thiếu sáng suốt khi đi nhận lỗi, trách móc bản thân thay vì thương xót cho bản thân. Thậm chí, một số cư dân mạng còn quay sang chỉ trích Lâm Minh và nhận thấy những buồn tủi cô đang trải qua là hoàn toàn xứng đáng.

Netizen-quay-xe-chi-trich-sau-khi-lam-minh-livestream-chia-se-dieu-khong-ai-ngo-ve-decao

Trước những ý kiến chê trách của netizen, Lâm Minh và Decao vẫn chưa có động thái phản hồi nào.