'Cậu It' vừa đăng đàn chửi bới Trang Khàn thậm tệ, ‘bóc mẽ’ con người thật cựu người mẫu

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2021 15:37:41(GMT+7)
'Cậu It' vừa đăng đàn chửi bới Trang Khàn thậm tệ, ‘bóc mẽ’ con người thật cựu người mẫu

(Techz.vn) Sau khi gọi cho công an dò hỏi tình hình trước khi tới địa điểm hẹn, hacker N.H.K (trợ thủ IT của bà Nguyễn Phương Hằng) bức xúc chỉ trích Trang Khàn trên Facebook cá nhân, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Suốt những ngày qua, hacker N.H.K liên tục đăng đàn thông báo sẽ có cuộc gặp gỡ với Trang Khàn vào lúc 14 giờ ngày 26/5 để giải quyết dứt điểm mọi ồn ào. Ngay khi thông tin trên được chia sẻ trên các hội nhóm, khán giả đã nhanh chóng tụ tập trước cửa quán của cựu người mẫu để “hóng biến”.

Hình ảnh trước cửa quán bún đậu của Trang Khàn

Về phía Trang Khàn, cô đã phát trực tiếp chia sẻ về việc người dân chạy xe qua lại trước cửa quán bún đậu để theo dõi cuộc gặp gỡ giữa cô và N.H.K. Cụ thể, cựu người mẫu vừa livestream vừa nghe điện thoại của công an trần tình:

“Em có biết đâu, thằng hacker nó tự hẹn em đấy chứ. Nó dọa đập n á t mặt em. Nó hẹn 14 giờ em ở quán từ lúc 13 giờ đây. Nó đăng khóa mõm Trang Khàn lúc 14 giờ nên mọi người mới kéo đến chứ".

Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng giải đáp thắc mắc của khán giả về cuộc hẹn lúc 14 giờ giữa cô và N.H.K:

"Mình muốn giải quyết mọi chuyện nhanh nhanh, êm êm đi cho đỡ mệt. Cách đây nửa tiếng bạn Khang có gọi cho mình bảo là có đến. Chị có viết gì trên Facebook đâu, bạn Khang đăng status hẹn chị 14 giờ. Chị và bạn ý có nói chuyện với nhau, không đụng chạm chân tay gì cả. Chị không muốn ồn ào làm gì. Bà con người ta khó chịu”.

Trang Khàn phát trực tiếp vào chiều ngày 26/5 trên Facebook 

Ngay cùng lúc, hacker N.H.K cũng đăng dòng trạng thái chỉ trích Trang Khàn cùng 2 clip thông báo việc anh sẽ không tới quán bún đậu vì anh vừa kịp thời phát hiện Trang Khàn đã gọi công an can thiệp.

Dòng trạng thái của Nhâm Hoàng Khang trên Facebook ngày 26/5

Clip đầu tiên là cuộc gọi của nam hacker với 1 người được cho là công an phường:

“Anh ơi, hồi nãy em mới gọi cái quán bún đậu á anh. Cái này chắc em nghĩ là phải cho người xuống chứ tụ tập đông vậy Covid tùm lum tùm la. Em thấy tụi nó hình như đang kêu người xuống thêm hay sao”. 

Clip thứ hai, sau khi kết thúc cuộc gọi với công an, trợ thủ IT bà Nguyễn Phương Hằng liền phân trần:

“Mấy bạn thấy không, chạy gần tới đó rồi nhưng mình cẩn thận mình gọi công an phường trước hiểu không? Công an phường nói là nắm tình hình rồi. Tức là con nhỏ này nó báo công an rồi. Vậy mà hồi nãy, nó hẹn nói chuyện đàng hoàng nó kêu: “Bạn tới mình đi. Mình cũng đi 1 mình và mình không có báo công an đâu. Minh muốn nói chuyện đàng hoàng”.

Bởi vậy mấy bạn thấy không? Con này là 1 con xảo trá, 1 con rắn độc, không bao giờ có thể tin nó được. Mấy bạn cứ tưởng mình sốc nổi hả? Mình có não mà mấy bạn hiểu không? Mấy bạn không hiểu đâu, tại vì mục đích gây hấn của con Trang này là nó nằm trong kế hoạch cả rồi, mình cũng chả sốc nổi gì hết trơn. Tại vì có 1 vài điểm con này hơi quá đáng nên mới ầm ĩ vậy thôi chứ. Thiệt ra cái này chỉ đang nằm trong kế hoạch thôi”.

Cho đến hiện tại, thông tin về cuộc gặp gỡ của Trang Khàn và trợ thủ IT bà Nguyễn Phương Hằng vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với những ý kiến trái chiều.

 

Bà Hằng ‘vạch trần’ sự thật về kho trầm hương trăm tỷ của Hoài Linh: Chủ nhân thật sự lên tiếng

(Techz.vn) Trên Fanpage, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ khẳng định kho trầm hương hàng trăm tỷ Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng đăng trên Youtube là của người khác. Chính chủ nhân của kho trầm hương cũng đã lên tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất