Khán giả xúc động trước lời nhắn của Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Trấn Thành cùng các sao nhân Ngày của mẹ

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2021 16:38:21(GMT+7)
Khán giả xúc động trước lời nhắn của Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, Trấn Thành cùng các sao nhân Ngày của mẹ

(Techz.vn) Trước những dòng tâm sự, lời chúc của Đàm Vĩnh Hưng, Đức Phúc cùng các sao dành cho mẹ, khán giả không khỏi xúc động.

Ngày của Mẹ (Mother's Day) - ngày tôn vinh người mẹ, tình mẹ, tôn vinh vai trò gắn kết của mẹ trong gia đình cũng như ảnh hưởng của người mẹ trong xã hội. Thường được kỉ niệm vào Chủ nhật thứ hai của tháng 5, rơi vào ngày 9/5/2021.

Nhân dịp Ngày của Mẹ, các sao Việt nhanh chóng dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến đấng sinh thành:

Ngọc Trinh: “Dù có chuyện gì xảy ra, mẹ cũng luôn thương con nhất trên đời. Chúc mừng Ngày Của Mẹ”

Đức Phúc: "Chỉ mong các mẹ luôn mạnh khoẻ vui vẻ yêu đờiii không lo toan muộn phiền vì mọi thứ có bọn con lo hết rồi. Có mẹ Yên mẹ Huệ rồi thiếu mỗi mẹ Liên thôi”.

Lý Nhã Kỳ: “Con hạnh phúc khi thừa hưởng nét đẹp của cả Bố và Mẹ, thừa hưởng tính cách mạnh mẽ, chịu đựng và trách nhiệm của Bố, nhưng con cũng thừa hưởng những tính cách đặc biệt khác từ Mẹ là chung thủy, hy sinh, và bản lĩnh . Cuối cùng chúc mừng Bố Mẹ đã tạo ra phiên bản”chất lượng” hi hi hi . Con giống Bố nhất là ngại thể hiện và nói tiếng yêu ai, nhưng hôm nay con muốn thay Bố và gia đình nói rằng Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất đối với gia đình mình. Chúng con yêu Mẹ và con hứa sẽ tìm rể Út (trong ngày hôm nay thui nha Mẹ ) ngày mai thì con không hứa đâu muah muah #YeuMe”".

Trấn Thành: “Happy mother's day. Con cảm ơn mẹ nhiều lắm. Mong các bà mẹ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh”.

Đàm Vĩnh Hưng: “THƯ GỬI. Tôi tên là Huỳnh Minh Hưng. Tức Đàm Vĩnh Hưng. Sinh 1971. Nghề nghiệp: Ca sỹ- CTHĐQT Vua Biển. Xin được gửi thư này đến tất cả những ai đã và đang còn mẹ, đã và đang làm mẹ! Lời chúc sức khoẻ tuyệt vời, gia đình luôn bình yên, hạnh phúc, may mắn và thành đạt!”,…

Trước những tình cảm của các sao Việt dành cho mẹ, khán giả nhanh chóng dành "cơn mưa" lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ vô cùng.

 

Ngân 98 khiến khán giả ngỡ ngàng khi tung loạt ảnh lộ rõ vùng cấm địa tại rừng thông Đà Lạt

(Techz.vn) Mặc dù lựa chọn bộ váy kín đáo để chụp ảnh nhưng Ngân 98 vẫn làm cư dân mạng xôn xao khi “thả rông” vòng 1 hết sức phản cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất