Tìm ra loạt bằng chứng ‘hẹn hò’ khó chối cãi của Ngô Kiến Huy và hot girl sở hữu sắc vóc ấn tượng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2022 17:01:57(GMT+7)
Tìm ra loạt bằng chứng ‘hẹn hò’ khó chối cãi của Ngô Kiến Huy và hot girl sở hữu sắc vóc ấn tượng

(Techz.vn) Dù liên tiếp bị cư dân mạng soi ra loạt chi tiết "hẹn hò" nhưng Ngô Kiến Huy và Uyên Endy vẫn một mực phủ nhận mối quan hệ.

Nửa đầu năm 2021, Ngô Kiến HuyUyên Endy là hai cái tên hot “rần rần” trên khắp các diễn đàn mạng bởi nghi vấn hẹn hò. Thời điểm đó, dân tình không ngừng truyền tay nhau những clip để lộ loạt hint đáng ngờ của cặp đôi. Thậm chí, nam ca sĩ và nữ hot girl còn bị soi đang sống chung nhà, nuôi chung thú cưng, đi du lịch riêng tư cùng nhau… Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định chỉ giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong-1
Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong-4
Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong-5
Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong-6
Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong-7
Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong-8

Cho đến mới đây, Ngô Kiến HuyUyên Endy một lần nữa dính nghi vấn yêu đương vì thường xuyên lộ chi tiết ăn uống, tập luyện cùng nhau. Trên mạng xã hội, dù chỉ chia sẻ những khoảnh khắc đời thường nhưng cả hai đều cho thấy những bằng chứng làm bùng nổ nghi vấn có mối quan hệ đặc biệt. 

Theo đó, cư dân mạng tinh ý nhận thấy hầu hết các status của hot girl sinh năm 1997 đều tương tự với ảnh giọng ca Truyền thái y đã chụp. Trên mạng xã hội TikTok, khán giả cũng tổng hợp lại loạt khoảnh khắc chứng tỏ Ngô Kiến Huy và Uyên Endy lộ hint ăn chung, tập chung, mặc áo đôi… Không chỉ vậy, người đẹp sinh năm 1997 còn công khai bức tranh vẽ tặng Ngô Kiến Huy khi về nhà mới. 

Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong-2
Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong

Ngoài ra, khi giọng ca 8x vừa đăng tải món sashimi hoành tráng thì story của người đẹp này cũng có trạng thái tương tự. Thời điểm dịch bệnh căng thẳng, cặp đôi còn vướng nghi vấn sống chung nhà khi cùng chăm mèo của Ngô Kiến Huy và chia sẻ loạt ảnh căn phòng giống nhau.

Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong
Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong

Không có để nhận ra, những gì mà cô nàng đăng tải trên trang cá nhân thường trùng khớp với ảnh của "đàn anh" hơn 9 tuổi. Tuy nhiên, Uyên Endy đã hạn chế người có thể xem trang cá nhân để tránh bị soi mói quá nhiều về cuộc sống cá nhân. 

Từ sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy nhiều lần vướng tin đồn có mối quan hệ tình cảm với các sao nữ nổi tiếng. Thế nhưng, hint hẹn hò giữa anh và Uyên Endy có lẽ là nhiều chi tiết trùng khớp nhất từ trước đến nay.

Được biết, phía Uyên Endy đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn yêu đương với Ngô Kiến Huy bằng hành động tag tên đàn anh và cho rằng nam ca sĩ chỉ là ông anh thân thiết. Giọng ca 8x cũng bày tỏ biểu cảm "Rớt nước mắt" trước điều này. 

Tim-ra-loat-bang-chung-hen-ho-kho-choi-cai-cua-ngo-kien-huy-va-hot-girl-so-huu-sac-voc-an-tuong

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, một lời giải thích chính thức từ người trong cuộc vẫn chưa đi đúng trọng tâm vấn đề khiến dân tình không khỏi hoài nghi về mối quan hệ thật sự giữa hot girl sinh năm 1997 và đàn anh hơn 9 tuổi. Cũng bởi thế mà khán giả không ngừng “soi” loạt bằng chứng hẹn hò và so sánh những bài đăng của cả hai. 

 

Hậu trường Hồ Ngọc Hà quay quảng cáo, lộ rõ nhan sắc thật và vòng 1 ngoại cỡ lấn át Lý Nhã Kỳ

(Techz.vn) Trước khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà quay quảng cáo cùng Leon - Lisa, khán giả nhanh chóng để lại bình luận bày tỏ sự thích thú và ái mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất