Đời sống

Tôi liên tục tái phạm việc ngoại tình vì vợ không đáp ứng được việc chồng cởi mở chuyện chăn gối

Tôi liên tục tái phạm việc ngoại tình vì vợ không đáp ứng được việc chồng cởi mở chuyện chăn gối

Nếu chỉ nhìn qua bên ngoài, ai cũng nghĩ tôi có một cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Bởi lẽ, vợ tôi xinh đẹp, giỏi giang lại luôn hướng về gia đình.

Tôi 33, tuổi, có công ty riêng, thu nhập ổn định. Vợ tôi 31 tuổi, đang có quán ăn riêng, thu nhập khá. Trong mắt tôi, vợ cao ráo, xinh đẹp, đảm đang, biết đối nhân xử thế, biết làm đẹp, tập gym, mua sắm (tôi cũng đồng tình những khoản này).

Chính vì thế, gia đình và bạn bè đều cho rằng chúng tôi xứng đôi vừa lứa về mọi thứ. Tuy nhiên, khi cưới nhau về rồi, tôi mới nhận ra cả hai không hợp về khoản “giường chiếu”.

Toi-lien-tuc-tai-pham-viec-ngoai-tinh-vi-vo-khong-dap-ung-duoc-viec-chong-coi-mo-chuyen-chan-goi

Lúc mới phát hiện sự lệch pha, chúng tôi nhiều lần ngồi lại giải quyết nhưng không có tiếng nói chung nên rất dễ cãi nhau. Vợ tôi thuộc típ người phụ nữ truyền thống, trong khi đó tôi lại rất cởi mở chuyện “giường chiếu”.

Thông thường, tôi luôn phải là người chủ động đòi hỏi, còn vợ chỉ đáp ứng qua loa. Thậm chí, có nhiều lúc vợ còn từ chối và mong muốn được nghỉ ngơi sớm để mai đi làm.

Toi-lien-tuc-tai-pham-viec-ngoai-tinh-vi-vo-khong-dap-ung-duoc-viec-chong-coi-mo-chuyen-chan-goi-2

Năm 2021, tôi có hiện tượng đặt nặng và hay càm ràm chuyện sex, vợ lại không quan trọng chuyện đó nên phản ứng mạnh. Không chỉ thế, cô ấy còn kêu tôi tìm người khác, lấy thêm vợ cho anh nha, stress, anh hãy lo cơm áo gạo tiền đi.... 

Đến khi tôi tỏ vẻ buồn bã, cô ấy mới chủ động sử dụng thuốc nội tiết tố, ăn uống bồi bổ nhưng cũng không khả thi. Đến giữa năm, do không kìm được dục vọng nên tôi đã ngoại tình với một người quen chơi chung với hai vợ chồng.

Đến đầu năm 2023, mọi chuyện vỡ lở, vợ tôi đã làm rất căng, thông báo cho ba mẹ tôi đòi ly hôn. Tuy nhiên, sau khi nghe tôi nói rõ mục đích cặp kè và tâm sự sâu mọi chuyện, vợ mới chấp nhận bỏ qua.

Toi-lien-tuc-tai-pham-viec-ngoai-tinh-vi-vo-khong-dap-ung-duoc-viec-chong-coi-mo-chuyen-chan-goi-1

Sau đó, tôi vẫn tiếp tục tái phạm cho đến cuối 2023 thì vợ lại phát hiện. Lần này vợ tôi không còn khóc nữa, rất bình tĩnh (tôi biết rằng phải tổn thương đến nào mới bình tĩnh được như vậy). Cuối cùng, vợ cũng lựa chọn tha thứ cho tôi thêm lần nữa. Kể từ lần đó, tôi và cô bé kia chấm dứt. Để không dây dưa, cô bé đã bỏ Sài Gòn về quê làm lại cuộc đời.

Hiện tại, chúng tôi trên danh nghĩa vẫn là vợ chồng nhưng tình cảm đã không còn như trước. Vợ bề ngoài vẫn vô tư, vui vẻ và quấn tôi (có thể tôi ngộ nhận) nhưng tôi biết em đã tổn thương trong lòng đến chừng nào. 

Còn tôi luôn thấy dằn vặt mỗi khi nhìn vợ, cố gắng bù đắp cho em từng chút một. Trong lòng tôi vẫn luôn tồn tại bản chất thật và khao khát được là chính mình, tôi bị ám ảnh bởi cảm xúc thăng hoa trong chuyện đó. 

Tôi đang đấu tranh giữa việc sống cuộc sống hiện tại, triệt tiêu bản chất, phải sống tử tế với vợ. Còn nếu giải thoát, tôi sống đúng với bản chất của mình, vợ vẫn có thể làm lại do chưa có con cái. 

Mong các bạn khai sáng cho tôi hướng đi đúng đắn nhất. Tôi thật sự bế tắc giữa con tim và lý trí; lý trí muốn hướng về gia đình và xây dựng lại, còn con tim tôi khao khát được sống với bản chất thật của mình.

Tâm sự được gửi về từ độc giả!.