Midu gây chú ý khi nói rõ quan hệ hiện tại với Lê Dương Bảo Lâm, nhắc thẳng về việc Quỳnh Quỳnh ghen

Dương Nhã, 08/03/2023 10:25:17(GMT+7)
Midu gây chú ý khi nói rõ quan hệ hiện tại với Lê Dương Bảo Lâm, nhắc thẳng về việc Quỳnh Quỳnh ghen

Đây là lần hiếm hoi Midu chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Lê Dương Bảo Lâm và phản ứng của Quỳnh Quỳnh khi cả hai đóng cặp trong phim ‘Khi Ta 25’.

Mới đây, Midu đã có buổi trò chuyện với truyền thông về bộ phim “Khi Ta 25” cùng một số thông tin xoay quanh Lê Dương Bảo Lâm. Chia sẻ cảm nhận khi đóng cặp với ông xã Quỳnh Quỳnh, Midu thẳng thắn cho biết: “Khỏi phải nói, đóng phim với anh Lâm rất là vui! Mỗi lần vào phim, anh Lâm luôn truyền nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Bình thường tôi cũng rất thích những người bạn có năng lượng vui vẻ, biết khuấy động không khí như vậy bên cạnh mình.

Lúc đóng cặp với anh Lâm, tôi khá ngại vì chưa mường tượng được sẽ diễn như thế nào. Chỉ cần nghe việc Midu đóng cặp với Lê Dương Bảo Lâm, mà còn đóng phim ngôn tình thì chắc chắn ngay cả khán giả cũng hoang mang, thắc mắc không biết có… mắc cười không. Nhưng khi xem qua phim, tôi thấy cảm xúc giữa tôi và Lâm rất thật. Cả hai đều tâm đắc với vai diễn lần này nên sự hoang mang lúc đầu đã tan biến trong quá trình làm phim. Tôi không ngờ hai anh em diễn cùng nhau ngọt, sướt mướt và nhiều “chemistry” đến thế”.

Bên cạnh đó, Midu còn đề cập đến việc từng chủ động dừng quay clip viral với Lê Dương Bảo Lâm vì lo ngại Quỳnh Quỳnh sẽ ghen: “Từ hồi mới ghi hình phim, anh Lâm hay bày quay tiểu phẩm lắm. Có nhiều clip viral cho phim, anh Lâm toàn gọi tất cả mọi người trong đoàn quay chung, trong đó có tôi. Vô tình thì những video mà tôi và anh Lâm quay chung có lượt xem, tương tác khá cao. Khi ấy tôi cũng nghĩ có khi nào Quỳnh Quỳnh ghen không, cứ không ngừng hỏi anh Lâm.

Xong rồi hình như Quỳnh Quỳnh cũng có ghen… Đến mức mà có mấy ngày anh Lâm đi quay, lúc nào tôi cũng thấy anh gọi FaceTime cho Quỳnh Quỳnh, luôn miệng giải thích rồi nhắn tin các kiểu rất nhiều. Thấy Quỳnh quỳnh ở nhà ghen nên tôi cũng rén, nghỉ quay clip tiểu phẩm với anh Lâm luôn. 

Đến một hôm Quỳnh Quỳnh có gọi, biết có tôi ở gần bên nên nói là “Hôm nay quay chung với anh Lâm nữa hả? Đâu, chị Midu đâu?”. Vậy mà tới lúc hai chị em gặp nhau thì Quỳnh Quỳnh toàn “Chào chị Midu” ngọt xớt, rồi nói chuyện dễ thương vui vẻ. Đùa vậy thôi chứ Quỳnh Quỳnh cũng hiểu cho công việc của anh Lâm, biết anh em quay phim chung với nhau thôi chứ đâu có vấn đề gì”.

Về phía Lê Dương Bảo Lâm, tại buổi họp báo ra mắt “Khi Ta 25”, anh thừa nhận việc bị bà xã ghen khi đóng vai yêu đơn phương Midu: “Vợ tôi thì không có ghen lồng ghen lộn nhưng đôi khi gặp nhau rồi nói chuyện, cô ấy thường nói bóng nói gió. Ví dụ lúc ăn cơm, đút cơm cho con là cô ấy lại: "Nhi ơi, con thấy không, ba con đóng phim với Midu rồi kìa, giờ ba con có Midu rồi đó". Quỳnh ghen rất dễ thương, tôi hiểu cô ấy chỉ ghen nhè nhẹ, vui vẻ thôi chứ không có ý gì bởi tôi là người thế nào thì cô ấy hiểu rõ nhất.

Tôi cũng từng quay một clip "nịnh" vợ: "Quỳnh ơi, em không bao giờ đẹp bằng Midu, em không bao giờ thành công bằng Midu nhưng tới thời điểm hiện tại, làm mẹ, làm vợ thì em hơn Midu". Lúc đó cô ấy cười phá lên và từ đó không có ghen tôi với Midu nữa”.

 

Mỹ Tâm trực tiếp phản hồi Lê Dương Bảo Lâm về việc tham gia 2 ngày 1 đêm gây sốt mạng xã hội

Sau khi nhận được lời mời tham gia ‘2 ngày 1 đêm’ của Lê Dương Bảo Lâm trên sóng livestream, Mỹ Tâm không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất