Shark Bình đáp trả khi Phương Oanh bị nói là tiểu tam, khẳng định bị bà Đào Lan Hương ‘úp sọt’

An Nhiên, 21/03/2023 18:00:34(GMT+7)
Shark Bình đáp trả khi Phương Oanh bị nói là tiểu tam, khẳng định bị bà Đào Lan Hương ‘úp sọt’

Trước những bình luận chỉ trích Phương Oanh, Shark Bình đã không ngần ngại lên tiếng đáp trả bảo vệ bạn gái.

Mới đây, Phương Oanh đã chia sẻ lại hình ảnh của bản thân năm 2020 kèm dòng trạng thái: “Chưa bao giờ ngừng nỗ lực, cố gắng… Yêu thương em!”.

Dưới phần bình luận, một tài khoản Facebook tên L.N đã chụp ảnh màn hình bài báo viết về thời gian vợ chồng Shark Bình vẫn hạnh phúc kèm lời nói mỉa mai đến Phương Oanh: “Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, tôi đã luôn cẩn trọng, kín đáo. Chỉ đến khi cả hai phía đều cảm thấy đủ tin tưởng, chúng tôi mới cùng nhau xuất hiện ở bên ngoài.

Tháng 6/22 báo vẫn lên bài ca ngợi gia đình Shark (đừng nói Báo lên bài không thông qua chính chủ nhé), tháng 7/22 thấy sóng đôi phố đi bộ PL, tháng 8/22 bị lộ ảnh nhạy cảm phải vội vàng ‘công khai’. Thời gian từ khi bắt đầu mối quan hệ đến khi đủ tin tưởng để công khai của anh chị cũng nhanh ghê ta. Bảo là tiểu tam cũng đâu có sai”.

Trước ý kiến phiến diện trên, Shark Bình không ngần ngại lên tiếng đáp trả để bảo vệ danh tiếng của Phương Oanh: “Nick ảo ẩn danh đáng lẽ fai block thẳng tay & không cần phải rep, nhưng nhân từ lần cuối nói cho sáng mắt ra nhé:

1. Bài PR kiểu này thì ai chẳng mua được, nhưng chắc chắn ko fai là Shark Bình 

2. Hãy đọc lại câu chuyện từ đầu đến cuối: ký đơn ly hôn & chia xong tsan từ 2019, ly thân từ 2020, Chat khuyến khích nhau ‘cứ yêu thoải mái đi’, rồi cuối cùng là… úp sọt đòi thêm tài sản.

3. Con người tiến hoá hơn ở chỗ biết đọc & chắt lọc thông tin, và không dùng nick ảo để tạo nghiệp nhé”.

Từ những chia sẻ trên, khán giả có thể thấy rõ sự tức giận từ phía Shark Bình khi bạn gái liên tục vướng phải những tin đồn thất thiệt. Không chỉ thế, nam doanh nhân còn thẳng thắn khẳng định đã bị bà Đào Lan Hương ‘úp sọt’. Cụ thể, bà Hương thể hiện sự thoải mái về việc cả hai có mối quan hệ mới nhưng lại âm thầm thu thập bằng chứng “hẹn hò” của Shark Bình để khiến anh gặp bất lợi trong việc phân chia tài sản. 

Trước động thái của Shark Bình, bà Đào Lan Hương chưa có bất cứ phản hồi nào. Vậy nên, để nắm được thông tin đa chiều và khách quan nhất, khán giả cần chờ đợi ý kiến của cả hai bên.

 

Thái độ trái ngược hoàn toàn của bố mẹ Shark Bình và vợ cũ Đào Lan Hương với Phương Oanh

Trong khi vợ cũ Shark Bình liên tục có những động thái mỉa mai Phương Oanh thì bố mẹ nam doanh nhân lại đối xử với mỹ nhân 'Quỳnh Búp Bê' hoàn toàn trái ngược.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất