Giải trí

Netizen trầm trồ ngưỡng mộ về món quà 8/3 nhạc sĩ Hoài Phương tặng Việt Hương: Thương lắm mình ơi

Netizen trầm trồ ngưỡng mộ về món quà 8/3 nhạc sĩ Hoài Phương tặng Việt Hương: Thương lắm mình ơi

Mới đây, trên Facebook cá nhân, Hoài Phương chia sẻ loạt khoảnh khắc ‘có 1 không 2’ của Việt Hương kèm theo lời nhắn: “Ngồi chờ quà tướng sang hết sức? Có gì đâu mà thích nhỉ? Mà tặng cũng có đeo được đâu, toàn vai nghèo khổ. Thương lắm mình ơi!”.

Netizen-tram-tro-nguong-mo-ve-mon-qua-8-3-nhac-si-hoai-phuong-tang-viet-huong-thuong-lam-minh-oi
Netizen-tram-tro-nguong-mo-ve-mon-qua-8-3-nhac-si-hoai-phuong-tang-viet-huong-thuong-lam-minh-oi-2
Netizen-tram-tro-nguong-mo-ve-mon-qua-8-3-nhac-si-hoai-phuong-tang-viet-huong-thuong-lam-minh-oi-3

Nhân dịp ngày lễ 8/3, Hoài Phương đã âm thầm chuẩn bị nhẫn kim cương giá trị “khủng” tặng Việt Hương. Trước món quà bất ngờ từ ông xã, Việt Hương vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Được biết, đây không phải lần hiếm hoi Hoài Phương mua quà tặng bà xã. Bởi lẽ, anh luôn muốn nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên môi Việt Hương. Bên cạnh những món quà có giá trị về vật chất, nam nhạc sĩ còn dành thời gian quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ về đời sống tinh thần cho bà xã. 

Netizen-tram-tro-nguong-mo-ve-mon-qua-8-3-nhac-si-hoai-phuong-tang-viet-huong-thuong-lam-minh-oi

Trước kia, Hoài Phương từng có những chia sẻ thú vị về Việt Hương sau 1 năm về nước sinh sống: “Cô ấy là một người mạnh mẽ và cá tính nhưng trong gia đình thì Hương luôn tôn trọng tôi. Điều đó giúp chúng tôi giữ được tình cảm vợ chồng và sự hạnh phúc của gia đình. Từ xưa đến giờ tôi đều có thể làm được hết mọi việc, khi ở Mỹ chỉ có hai bố con thì tôi quán xuyến hết mọi thứ. Nhưng khi Hương về Mỹ, cô ấy hoàn toàn chiếm lĩnh căn bếp. 

Việc chăm sóc con cái, bếp núc cô ấy rất thích làm. Đó là điều mà rất nhiều người bất ngờ, thậm chí là người nhà của Hương ở Việt Nam cũng không tin cô ấy biết nấu một số món ăn. Bởi khi ở Việt Nam, hầu như Hương không làm những việc đó vì cô ấy quá bận, luôn có người hỗ trợ trong việc gia đình”.

Netizen-tram-tro-nguong-mo-ve-mon-qua-8-3-nhac-si-hoai-phuong-tang-viet-huong-thuong-lam-minh-oi

Về phía Việt Hương, cô cũng thể hiện niềm hạnh phúc khi nói về cuộc sống hôn nhân với Hoài Phương: "Vì tôn trọng nhau nên chúng tôi ít gây lộn lắm. Khi có chuyện gì giận nhau, thì tôi sẽ nói là "em không nói nữa", hoặc chồng nói là "anh không nói nữa". Vài ngày sau, bình tĩnh lại, chúng tôi mới nói chuyện lại với nhau, giải thích cho nhau là vì sao hôm trước lại như vậy. Tính tôi rất nóng, nhưng khi sống chung thời gian dài, tôi biết lúc nào cần nói, lúc nào cần đi chỗ khác. Không biết sau này ra sao, nhưng hiện tại tôi thấy hai vợ chồng hợp nhau về nhiều mặt”.

Trước tình cảm mặn nồng, gắn bó giữa Việt Hương và Hoài Phương sau 16 năm kết hôn, khán giả đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ. Bởi lẽ, trước khi nam nhạc sĩ về nước định cư, cả hai từng có nhiều năm yêu xa. Tuy nhiên, nhờ có sự tin tưởng và thấu hiểu lẫn nhau nên cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

 

Ông xã Việt Hương ‘bóc trần’ chiều cao của bà xã, tiết lộ sẽ tặng 1 món quà đặc biệt ngày 8/3

Ông xã Việt Hương tiết lộ sẽ tặng 1 món quà đặc biệt cho bà xã nhân ngày 8/3 khiến CĐM ‘ngã ngửa’.