Gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh xác nhận sẽ tu sửa lại phần hư hỏng ngôi mộ của NS Thanh Kim Huệ

Dương Nhã, 11/03/2023 17:39:05(GMT+7)
Gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh xác nhận sẽ tu sửa lại phần hư hỏng ngôi mộ của NS Thanh Kim Huệ

Động thái mới nhất của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh nhận được sự ủng hộ từ đông đảo khán giả.

Vào ngày 9/3, linh cữu NSƯT Vũ Linh được gia đình đưa về Nghĩa trang hoa viên Bình Dương để an táng. Từ sáng sớm, rất đông người hâm mộ, YouTuber đã có mặt tại nơi tổ chức tang lễ và cùng theo xe tang đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc diễn ra nghi thức hạ huyệt, không ít người vô ý thức chen lấn, giẫm đạp lên bia mộ, thậm chí trèo lên phần mộ của những người đã khuất ở nghĩa trang để ghi hình, chụp ảnh hay đơn giản là để tận mắt chứng kiến giây phút hạ huyệt. Họ chen chúc, xô đổ vòng hoa, chậu cây, gây hư hại cho phần mộ xung quanh khiến một số khách đưa tang không khỏi bất bình.

Một trong số những ngôi mộ bị ảnh hưởng bởi đám đông người dân, YouTuber là mộ của nghệ sĩ Thanh Kim Huệ. Trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Thanh Điền chia sẻ video cảnh ngôi mộ của vợ ông bị hư hại. 

Thanh Điền cho biết, ông rất đau lòng khi thấy mộ phần của vợ bị giẫm đạp, nhiều người leo lên cả phần đầu mộ khiến cho phần bia chỗ mái đình bị gãy một bên. Ông cũng chia sẻ hình ảnh nhiều chậu kiểng bị bể, cây hoa bị ngã trốc gốc, cây thì bị bẻ gãy.

Sau khi nắm rõ được toàn bộ câu chuyện, đại diện gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh lập tức lên tiếng xin lỗi và đưa ra phương án khắc phục. Cụ thể, vào ngày 11/3, nam nhà báo nổi tiếng đã đăng đàn chia sẻ về sự cố đáng tiếc liên quan đến việc phần mộ cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ bị giẫm đạp. Anh cho biết thêm, gia đình NSƯT Vũ Linh sẽ tu sửa lại mọi hư hỏng vào tháng 3 âm lịch và mong nhận được sự thông cảm từ gia đình, khán giả.

Ngay dưới bài đăng, ca sĩ Hồng Phượng đã để lại bình luận thể hiện sự buồn bã và xác nhận việc gia đình sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về sự cố trên: “Dạ đúng rồi ạ! Gia đình em sẽ tu sửa lại phần hư hỏng đó trên phần mộ của Cô Thanh Kim Hu ! Rất xin lỗi và mong được thông cả ! Gia đình không lường trước được việc này! Buồn”.

Động thái trên của gia đình cố nghệ sĩ Vũ Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Ai nấy đều đồng lòng ủng hộ và mong muốn phần mộ cố nghệ sĩ Thanh Kim Huệ sớm được tu sửa và hoàn thiện.

 

Phản ứng của Hoài Phương khi Việt Hương bị chê trách nặng nề vì không dự đám tang cố NSƯT Vũ Linh

Nhìn thấy bà xã bị cư dân mạng chỉ trích gay gắt khi không tham dự tang lễ cố nghệ sĩ Vũ Linh, Hoài Phương đã lập tức đăng đàn thể hiện sự bức xúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất