Bạn bè và khán giả không ngừng động viên khi vợ trẻ Công Lý chia sẻ ảnh đẫm nước mắt

Dương Nhã, 26/03/2023 23:13:45(GMT+7)
Bạn bè và khán giả không ngừng động viên khi vợ trẻ Công Lý chia sẻ ảnh đẫm nước mắt

Dù chưa nắm rõ được nguyên nhân khiến Ngọc Hà buồn rầu nhưng bạn bè cùng khán giả vẫn liên tục để lại bình luận động viên, an ủi.

Vào tối ngày 26/3, Ngọc Hà gây hoang hoang đăng tải hình ảnh cô bé khóc đẫm nước mắt đang ngồi một mình. 

Ngay dưới bài đăng, bạn bè cùng khán giả liên tục để lại bình luận động viên Ngọc Hà: “Chị gái xinh đẹp bản lĩnh mau vui vẻ nhé ạ, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chị ạ”, “Sao vậy chị ơi”, “Thương chị, chị mạnh mẽ lên nha”, “Ui sao thế chị Hà, em thương chị lắm lắm”,…

Có thể thấy, dù không rõ nguyên nhân khiến Ngọc Hà buồn đến mức muốn rơi lệ nhưng ai nấy đều mong muốn cô sớm bình tâm trở lại. Đây không phải lần hiếm hoi bà xã Công Lý thể hiện tâm trạng lên trang cá nhân, cô từng cho biết bản thân không phải là người giỏi kiềm chế cảm xúc.

Chắc hẳn, sau mọi biến cố xảy đến với chồng, bản thân phải đảm đương đi làm kiếm tiền và lo toan mọi việc trong gia đình nên đôi khi Ngọc Hà cảm thấy mệt mỏi, chạnh lòng. 

Trước đó, Ngọc Hà cũng từng chia sẻ về việc NSND Công Lý bị đột quỵ khiến mọi thứ thay đổi, trở nên khó khăn hơn: “Ai có người nhà bị đột quỵ mới thấm khổ và mệt mỏi đến nhường nào. Hơn nữa, anh Lý bệnh nặng vô cùng. Rất nặng. Và sự hồi sinh của anh đến giờ bác sĩ vẫn nói là kỳ tích...

Dẫu biết, con đường phía trước không dễ dàng, có những lúc mình cũng mệt mỏi mà ngồi xuống khóc như đứa trẻ. Thế nhưng, mình lại lau khô nước mắt nắm tay anh Lý đi đến bệnh viện mỗi ngày, dù mưa hay nắng vẫn chưa từng bỏ cuộc. Mong rằng, anh Lý sẽ sớm trở lại với nghề”.

 

Thầy giáo đại học tiết lộ con người thật của NSND Công Lý, khóc nghẹn khi thấy học trò nằm viện

Chia sẻ của Nhà giáo nhân dân Phan Trọng Thành về NSND Công Lý nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất