Ngọc Trinh công khai bênh vực Vũ Khắc Tiệp trước những phát ngôn về dịch Covid-19

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 12/03/2020 12:20:14(GMT+7)
Ngọc Trinh công khai bênh vực Vũ Khắc Tiệp trước những phát ngôn về dịch Covid-19

(Techz.vn) Mới đây, Ngọc Trinh đã công khai tag tên "tình nhân" của cô trên facebook khi anh bị dư luận ném đá gay gắt về những phát ngôn nhạy cảm trước đại dịch Covid-19.

Trước đó, hôm 9/3, Chủ tịch UBND quận 2 Nguyễn Phước Hưng đã ký quyết định đưa Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) vì anh đã có thời gian lưu trú tại Italy khi dự Tuần lễ thời trang Milan. Bệnh nhân thứ 17 và chị gái cũng tham gia sự kiện này.

Tuy nhiên, để đưa được Tiệp tới nơi cách ly thì ngành y tế đã phải liên tục lui lại căn hộ riêng của anh để yêu cầu hợp tác nhưng bất thành. Chỉ đến khi Trưởng phòng y tế quận 2 gọi điện trực tiếp thuyết phục thì Tiệp mới chịu lên xe đi cách ly. Sau đó, đến khoảng 18h, Tiệp hợp tác với đoàn công tác của quận sau 3 tiếng ròng rã thuyết phục.

Sau đó, ngành y tế quận 2 cũng đã lấy mẫu bệnh phẩm của Tiệp để đưa đi xét nghiệm. Cán bộ y tế cũng thăm khám sức khỏe đầy đủ cho Tiệp kể từ khi vào khu cách ly. Trong thời gian cách ly ông bầu của Ngọc Trinh đã nhận không ít "gạch đá" từ dư luận về những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình về đại dịch NcoV.

Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp đã phát ngôn rằng: "Từ tối hôm qua anh đến đây anh cảm thấy không khí rất ngột ngạt. Anh nghĩ anh không bị bệnh nhưng đến đây anh bị bệnh đấy. Vì nó khác hoàn toàn với cuộc sống và sinh hoạt của anh".

Thậm chí, "ông bầu" này còn liên tục doạ: "Đừng bắt anh đợi. Chiều nay nếu không được anh sẽ viết lên Facebook. Em có kết quả xét nghiệm của anh chưa? Anh lên đây là để xét nghiệm chứ không phải cách ly".

Trước những hành động trên, Vũ Khắc Tiệp đã lập tức bị dư luận và không ít người nổi tiếng phán ứng gay gắt về thái độ thiếu trách nhiệm của anh khi nCoV đang trở thành đại dịch mà cả thế giới phải quan tâm.

Đến ngày ngày 11/3, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải dòng trạng thái trên facebook với nội dung anh đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Động thái của 'Nữ hoàng nội y' - Ngọc Trinh khi biết kết quả xét nghiệm Covid-19 của Vũ Khắc Tiệp
Vũ Khắc Tiếp tại nơi cách ly dịch Corona

 

Động thái của 'Nữ hoàng nội y' - Ngọc Trinh khi biết kết quả xét nghiệm Covid-19 của Vũ Khắc Tiệp
Bài đăng vừa được Vũ Khắc Tiệp chia sẻ về kết quả xét nghiệm

Ngay sau khi Vũ Khắc Tiệp thông báo kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 thì Ngọc Trinh đã lập tức chia sẻ bài viết cùng lời động viên: " Em vui vì kết quả là âm tính. Với em sức khoẻ của anh mới là quan trọng", cô cũng tag tên trực tiếp Vũ Khắc Tiệp trong bài viết.

Động thái của 'Nữ hoàng nội y' - Ngọc Trinh khi biết kết quả xét nghiệm Covid-19 của Vũ Khắc Tiệp
Ngọc Trinh đã chia sẻ bài đăng của Vũ Khắc Tiệp cùng với lời động viên 

Hành động của Ngọc Trinh đã được rất nhiều người quan tâm, cho thấy tình cảm khăng khít giữa cô và Vũ Khắp Tiệp. Không ít người đã gán ghép cho cặp đôi vì cho rằng họ rất xứng đôi vừa lứa.

Khắc Tiệp cũng đã từng chia sẻ: “Mối quan hệ của chúng tôi đến thời điểm này không thể gọi là tình yêu, tình thầy trò hay giám đốc và nhân viên. Nó là một điều gì đó mà tôi không thể diễn tả bằng lời, còn hơn cả tình thân”.

Động thái của 'Nữ hoàng nội y' - Ngọc Trinh khi biết kết quả xét nghiệm Covid-19 của Vũ Khắc Tiệp
Tình cảm thân thiết giữa Vũ Khắc Tiệp và "Nữ hoàng nội y"

Sau bao năm đồng hành cùng nhau, cái tên Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh đã trở nên quá quen thuộc với khán giả, khiến từng bước đi của họ đều được đông đảo mọi người quan tâm.

Về phía Ngọc Trinh, cô luôn coi Khắc Tiệp như một "người tri kỉ" và là người mà cô mang ơn đến suốt đời. Ngọc Trinh cho rằng: "Nếu không có anh Tiệp thì đã không có một Ngọc Trinh như ngày hôm nay".

 

Cô gái Hà Nội nhận hàng loạt lời 'thóa mạ' vì bị nhầm là bệnh nhân số 17 nhiễm Covid-19

(Techz.vn) Vụ việc trên xảy ra vào này 8/3 khi Lan Anh (SN 1989, Hà Nội) có ngoại hình tương đối giống ca nhiễm Covid-19 thứ 17 của Việt Nam. Cô đã phải nhận những lời chỉ trích, thóa mạ trên mạng xã hội khiến cô vô cùng sốc và không dám đi ra ngoài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất