Netizen xúc động nghẹn ngào khi xem phân cảnh NSND Công Lý diễn trong phim mới chiếu giờ vàng

An Nhiên, 09/02/2023 16:44:47(GMT+7)
Netizen xúc động nghẹn ngào khi xem phân cảnh NSND Công Lý diễn trong phim mới chiếu giờ vàng

Nhìn thấy phân đoạn NSND Công Lý vào vai người bố già bệnh tật, khán giả rơi nước mắt vì quá xúc động, xót xa.

Sau thời gian tích cực điều trị đột quỵ, NSND Công Lý đã có thể trở lại màn ảnh Việt với một số vai diễn ngắn trong phim. Mới đây, anh đã nhận lời đóng ông bố bị ung thu thư gan trong "Dưới bóng cây hạnh phúc".

Bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng khung giờ vàng VTV, đang là một trong những “món ăn tinh thần” được khán giả chờ đợi mỗi ngày. Bộ phim xoay quanh cuộc sống gia đình ông Công (NSND Quốc Trị) cùng 3 người con trai.

Ở những tập phát sóng gần đây, công chúng vô cùng bất ngờ và thích thú khi thấy NSND Công Lý cũng tham gia diễn xuất. Lần này, anh vào vai người bố ốm yếu, bệnh tật của Tơ (Lương Thanh) - người sắp trở thành con dâu cả nhà ông Công.

Được biết, tại thời điểm nhận vai diễn trên, NSND Công Lý đang trên đà hồi phục sau tai biến. Dù phát âm còn chưa rõ nhưng nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên, nhập tâm mà anh đã lấy đi nhiều nước mắt của không ít khán giả.

Một số nhận xét của khán giả sau khi xem vai diễn ông bố bị ung thư gan của NSND Công Lý: “Xem đoạn này tôi đã khóc vì bố con Tơ. Nhìn nước mắt rơi thôi đã thấy bác Lý diễn quá đạt, diễn như đời. NSND Công Lý là tài năng hiếm có. Mong anh có nhiều sức khoẻ để say mê với nghề và để khán giả hâm mộ anh còn được xem nhiều hơn nữa”, “Cảm ơn anh vẫn cố gắng tập luyện để được làm nghề và yêu nghề. Cảm ơn Hà đã là cánh tay, là đôi chân, là bờ vai cho anh dựa vào những lúc đau đớn vì bệnh tật. Cảm ơn tất cả anh em đồng nghiệp và khán giải yêu quý đã luôn dõi theo tạo động lực cơ hội cho anh mọi lúc mọi nơi”,...

Không chỉ trở lại màn ảnh rộng, NSND Công Lý còn góp mặt trong chương trình Táo quân 2023. Năm nay, anh vẫn đảm nhận vai Bắc Đẩu quen thuộc nhưng phải sử dụng xe lăn để di chuyển. 

Mặc dù chỉ xuất hiện trong chớp nhoáng và lời thoại ít ỏi nhưng khán giả vẫn dành những lời khen và không ngừng động viên NSND Công Lý. Ai nấy đều mong mỏi anh sớm điều trị dứt điểm bệnh đột quỵ và sớm trở lại với những vai diễn chính trong phim. 

 

Bà xã Công Lý tiết lộ đam mê duy nhất của chồng trong thời gian điều trị bạo bệnh

Suốt khoảng thời gian dưỡng bệnh, nghệ sĩ Công Lý vẫn giữ được ngọn lửa đam mê với nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất