Netizen tấm tắc khen ngợi khi MC Đại Nghĩa bỏ tiền túi giải cứu 2,4 tấn cam cho bà con Vĩnh Long

Dương Nhã, 06/02/2023 17:35:20(GMT+7)
Netizen tấm tắc khen ngợi khi MC Đại Nghĩa bỏ tiền túi giải cứu 2,4 tấn cam cho bà con Vĩnh Long

Trước hành động nhân văn của Đại Nghĩa, bạn bè và khán giả đồng loạt bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Vào chiều ngày 6/2, Đại Nghĩa chia sẻ khoảnh khắc “giải cứu” cam sành cho bà con ở Vĩnh Long kèm dòng trạng thái: “Chàng trai áo vàng trong nắng vàng đi giải cứu cam sành cho Vĩnh Long. Vĩnh Long tuy không phải quê mình nhưng cũng là quê mình. Bà con dưới đó tuy không phải bà con mình nhưng cũng là bà con mình. Nay Nghĩa mua trước được 200kg. Chiều tối mai sẽ có thêm 2,4 tấn cam ngon ngọt được cắt trực tiếp từ nhà vườn chở lên cho Nghĩa. 

Ngoài gia đình bạn bè người thân, Nghĩa sẽ gởi tặng cho các trung tâm nuôi trẻ hoặc người già, gởi cúng dường cho các chùa. Vì vậy ở nơi nào có nhu cầu thì vui lòng nhắn cho Nghĩa biết nha, hoặc các bạn biết ở đâu thì giới thiệu cho Nghĩa nha. Tất cả Nghĩa điều tặng chứ không có bán lại nha”.

Theo đó, MC Đại Nghĩa đã bỏ tiền túi mua ủng hộ 2,4 tấn cam cho bà con ở Vĩnh Long. Số cam mua được anh dùng để gửi tặng người thân, bạn bè, các trung tâm nuôi trẻ, người già và gửi cúng dường cho các chùa.

Trước việc làm nhân văn của Đại Nghĩa, khán giả dành “cơn mưa” lời khen và mong muốn nam MC sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện: “Luôn cảm phục và quý mến tấm lòng của Đại Nghĩa, chúc em sức khỏe, bình an và hạnh phúc”, “Hành động gắn liền với cái tên của anh. ĐN lun sẵn sàng giúp đỡ vô điều kiện. Miễn là ở đó có tình yêu thương. Chúc anh nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc”,…

Thường ngày, Đại Nghĩa cũng rất tích cực làm thiện nguyện, giúp đỡ những cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Anh thường bỏ tiền túi để hỗ trợ cho các hoạt động như: Xây nhà, xây cầu, đắp đường, xây trường học… Với tấm lòng nhân hậu cùng quá trình hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, nam MC ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ đông đảo khán giả.

 

MC Đại Nghĩa vui mừng khi vô tình gặp lại cậu bé từng được chính anh hỗ trợ mổ tim ở cổng chùa

Câu chuyện ý nghĩa MC Đại Nghĩa chia sẻ trên trang cá nhân nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất