Trấn Thành cùng dàn sao thích thú khi Thúy Ngân ngầm xác nhận sẽ ‘lên xe hoa’ trong năm 2023

Dương Nhã, 12/01/2023 15:31:55(GMT+7)
Trấn Thành cùng dàn sao thích thú khi Thúy Ngân ngầm xác nhận sẽ ‘lên xe hoa’ trong năm 2023

(Techz.vn) Lời hứa ‘sẽ bước vào cuộc đời 1 ai đó’ của Thúy Ngân trên sóng truyền hình khiến dàn sao Việt cùng khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây, tại chương trình “Sóng 23”, Thúy Ngân đã có những chia sẻ về dự định kết hôn nhận được sự quan tâm từ mọi người. Cụ thể, sau khi Myra, Kaity Nguyễn, đưa ra lời hứa sẽ thực hiện trong năm 2023, Trấn Thành liền quay sang hỏi Thúy Ngân: “Vậy còn Thúy Ngân thì sao?”.

Không để bạn bè cùng khán giả chờ đợi lâu, Thúy Ngân mạnh dạn trả lời: "Bình thường mọi năm em hứa với ba em thôi nhưng em thấy không thực hiện được. Năm nay em hứa với tất cả mọi người luôn là em sẽ bước vào cuộc đời của một người và ở lại đó luôn. Chắc chắn em sẽ làm". 

Thấy vậy, Trấn Thành liền nói thêm: ''Quý vị ơi không có ai tự nhiên rảnh mà hứa nha quý vị. Không ai rảnh tự nhiên hứa chui vô đời ai đó. Phải có rồi, có rồi mới giả bộ hứa cho ai coi TV ở nhà người ta khoái".

Ngay khi biết được dự định “lên xe hoa” của Thúy Ngân, khán giả vô cùng hào hứng và tò mò về danh tính chú rể. Có không ít sao nam đã được cư dân mạng gọi tên, trong đó điển hình nhất là Trương Thế Vinh: "Anh Vinh chắc cười ở nhà", "Ship ông Trương Thế Vinh cho bả", "Nghe xong nhớ tới ông Karik", "Couple Vinh Ngân". 

Bên cạnh đó, fan hâm mộ đoán rằng Thúy Ngân vừa ngầm thông báo việc đã có người yêu. Còn về chuyện “bước vào cuộc đời của một ai đó” chỉ là dự định của nữ diễn viên.

 

Thúy Ngân khoe vai trần tại sự kiện, hé lộ tình trạng vết thương ở cổ

(Techz.vn) Người đẹp Thúy Ngân đang khiến dân tình mê mẩn trước bộ váy khoe 3 vòng cực đỉnh tại sự kiện.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất