Trấn Thành hạnh phúc khi Nhà bà Nữ trở thành phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại

An Nhiên, 29/01/2023 16:35:22(GMT+7)
Trấn Thành hạnh phúc khi Nhà bà Nữ trở thành phim Việt có doanh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại

Trước tin vui Trấn Thành chia sẻ, bạn bè và khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Theo số liệu từ Box Office Việt Nam, tính đến tối 28/1, phim Nhà bà Nữ đã thu về hơn 205 tỉ đồng. Như vậy, chưa đầy một tuần công chiếu, bộ phim do Trấn Thành đạo diễn đã xuất sắc trở thành “phim Việt chạm mốc 200 tỷ nhanh nhất mọi thời đại" chỉ trong 7 ngày công chiếu. 

Không chỉ thế, nhà sản xuất Nhà bà Nữ còn công bố 2 triệu vé đã được bán ra trong vòng 6 ngày và nhanh chóng trở thành phim có doanh thu trong ngày cao nhất Việt Nam, có ngày thu về tận 36,6 tỉ đồng. 

Ngay khi nhận được tin vui trên, vào chiều ngày 29/1, Trấn Thành đăng đàn bày tỏ niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến khán giả: “Một kỷ lục mới Nhà bà Nữ vừa nhận được. Phá kỷ lục của mình trước đó 1 ngày phim Việt có danh thu trong ngày cao nhất mọi thời đại - 36,6 tỷ VND / ngày. Phim sau em áp lực quá! Kkkk. Không biết làm sao để hơn thế này nữa đây! Cảm ơn quý vị khán giả rất nhiều”.

Trước kỷ lục mà Nhà bà Nữ đạt được, bạn bè và khán giả gửi lời chúc mừng Trấn Thành cùng ê kíp: “Quá trời xuất sắc rồi.. chúc mừng A Xìn với ekip”, “Mới xem chiều nay, cả 2 má con khẳng định phim NBN hay hơn phim Bố Già luôn rồi. Em Uyển Ân đóng xuất sắc nha! Chịu”, “Phim quá tuyệt vời.... đoạn nào cũng thấm”,...

Từ loạt thành tích ấn tượng của phim, nhiều người kỳ vọng Nhà bà Nữ sẽ vượt qua kỷ lục của "đàn anh" Bố già, bộ phim thành công nhất về mặt thương mại trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, với doanh thu hơn 400 tỉ đồng.

 

Trấn Thành tiếp tục thông báo kỉ lục ‘khủng’ của Nhà Bà Nữ, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng

‘Nhà Bà Nữ’ tiếp tục đạt những kỉ lục mới khiến khán giả không khỏi trầm trồ, đồng loạt gửi lời chúc mừng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất