Đời sống

Ông bố lập kỷ lục thế giới với thành tích vừa chạy bộ vừa đẩy chiếc xe chở 5 người con suốt 1km

Ông bố lập kỷ lục thế giới với thành tích vừa chạy bộ vừa đẩy chiếc xe chở 5 người con suốt 1km

Chad Kempel (bang Idaho, Mỹ) có 7 người con, trong đó có 5 bé là trường hợp sinh 5. Anh vừa lập kỷ lục thế giới với thành tích vừa chạy bộ vừa đẩy chiếc xe chở 5 người con. 

Ong-bo-lap-ky-luc-the-gioi-voi-thanh-tich-vua-chay-bo-vua-day-chiec-xe-cho-5-nguoi-con-suot-1km

Theo đó, Chad Kempel di chuyển quãng đường 1km trong thời gian 5 phút 34 giây cùng 5 người con lần lượt là Savannah (8 tuổi),  Avery (7 tuổi) và 3 bé 5 tuổi Noelle, Grayson và Preston. Hai người con 5 tuổi khác của Chad cùng mẹ cổ vũ cho bố từ bên ngoài sân vận động.

Nói về trải nghiệm chạy bộ cùng 5 người con, Chad Kempel cho hay: “Vì chúng tôi có 5 em bé cùng tuổi nên phải tìm chiếc xe đẩy lớn có thể chứa tất cả cùng một lúc. Chúng tôi mua chiếc xe 5 chỗ ngồi, có bánh xe lớn. Mỗi khi chạy bộ, tôi có thể đẩy các con đi cùng”.

Ong-bo-lap-ky-luc-the-gioi-voi-thanh-tich-vua-chay-bo-vua-day-chiec-xe-cho-5-nguoi-con-suot-1km-3

Theo GWR, sau khi thấy bài báo về một bà mẹ lập kỷ lục với chiếc xe đẩy 3 chỗ ngồi, Chad Kempel nghĩ đến việc tự tạo nên kỳ tích cho bản thân mình. Bởi lẽ, anh vốn rất đam mê chạy bộ và tập thể dục thể thao.

Chad cho biết những năm tháng tiểu học, sức khỏe của anh không tốt. Anh không thể chạy những quãng đường ngắn. Điều này khiến anh cảm thấy bản thân quá tệ. Vào thời trung học, anh bắt đầu tham gia đội đấu vật ở nhà trường và sau đó đến với môn chạy bộ. Trong nhiều năm qua, anh luôn cố gắng để vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Vậy nên, việc đạt được kỷ lục thế giới cùng các con trở thành một kỷ niệm không bao giờ quên được với Chad Kempel. Mặc dù, đối với một số người, 1km nghe có vẻ là khoảng cách ngắn nhưng để vừa chạy vừa đẩy chiếc xe chở 5 đứa trẻ thì không phải là điều dễ dàng. 

“Con tôi luôn nghe tôi nói rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi muốn các con được tận mắt chứng kiến điều đó. Tôi hy vọng qua những trải nghiệm như thế này, các con sẽ hết lòng tin vào điều đó và tự mình đặt ra những mục tiêu cao cả”, Chad Kempel cho hay.

 

Bạn có biết ý nghĩa của biểu tượng ổ khóa trên trình duyệt Internet: 95% người Anh không biết điều này

Để nắm rõ hơn ý nghĩa của biểu tượng ổ khóa trên trình duyệt Internet, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.