Netizen trầm trồ trước bộ quốc phục Á hậu Phương Anh sẽ dự thi tại Miss International 2022

An Nhiên, 05/12/2022 17:30:56(GMT+7)
Netizen trầm trồ trước bộ quốc phục Á hậu Phương Anh sẽ dự thi tại Miss International 2022

(Techz.vn) Trước sắc vóc ấn tượng của Á hậu Phương Anh trong bộ quốc phục mang tên Hoa Trạng Nguyên đến từ NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, khán giả tấm tắc khen ngợi vì quá lộng lẫy, hoành tráng.

Vào chiều ngày 5/12, trên Facebook cá nhân, Á hậu Phương Anh háo hức chia sẻ bộ quốc phục cô sẽ mặc tại Miss International 2022:

Được biết, bộ quốc phục mà Phương Anh mang đến Miss International 2022 lần này mang tên Hoa Trạng Nguyên đến từ NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, mang biểu tượng của sự thành danh, đỗ đạt.

Thiết kế của Hoa Trạng Nguyên được lấy cảm hứng trực tiếp từ sự tích Hoa Trạng Nguyên và câu chuyện về nữ trạng nguyên đầu tiên trong thời kì trung đại Nguyễn Thị Duệ, hay còn được biết với danh xưng “Bà chúa sao”.

Qua những hình ảnh được đăng tải, khán giả có thể thấy rõ bộ quốc phục được giữ nguyên form dáng của chiếc áo dài truyền thống và đi kèm là những phụ kiện như: Mấn thiết kế tròn như vầng hào quang của sự ưu tú, vân khiên ở vai áo, thân áo được trang trí dựa trên những kiến trúc từ những bức tượng thời Lý đến nhà thời Nguyễn được chạm nổi, chạm lông vô cùng đa dạng.

Chia sẻ cảm nhận khi được mặc bộ quốc phục với ý nghĩa đặc biệt như trên, nàng hậu cho hay: “Phương Anh hi vọng với bộ quốc phục lần này, sẽ mang được những câu chuyện ý nghĩa, giới thiệu được những niềm tự hào và hơn hết quảng bá được những nét văn hoá đặc trưng của dân tộc Việt Nam đến với bạn bè Quốc tế!”.

Ngay dưới bài đăng, bạn bè và khán giả nhanh chóng dành lời khen cho cô nàng. Ai nấy đều mong muốn Phương Anh sẽ thật tự tin, tỏa sáng tại Miss International 2022: “Ôi đẹp, sang trọng, quí phái quá Phương Anh ơi”, “Sao có linh cảm năm nay VN sẽ có vương miện nhỉ”, “Rất ấn tượng, xứng đáng với tên Nữ Trạng Nguyên”,…

 

Dàn hoa hậu và fan hâm mộ tiễn Á hậu Phương Anh đi chinh chiến tại Hoa hậu Quốc tế 2022

(Techz.vn) Để tiếp thêm động lực cho Á hậu Phương Anh đi thi Hoa hậu Thế Quốc tế 2022, gia đình cùng bạn bè và khán giả đã có mặt đông đủ tại sân bay.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất