Lý do Á hậu Phương Anh vắng mặt trong 1 phần thi quan trọng tại Miss International 2022

An Nhiên, 06/12/2022 16:30:47(GMT+7)
Lý do Á hậu Phương Anh vắng mặt trong 1 phần thi quan trọng tại Miss International 2022

(Techz.vn) Sau khi biết được lý do thực sự khiến Phương Anh không thể tham gia phần thi International Women Entrepreneurs' Forum, fan sắc đẹp phần nào cảm thấy yên tâm hơn.

Sau 2 năm phải trì hoãn do dịch Covid-19, vào tối 28/11, Á hậu Phương Anh đã chính thức bay sang Nhật Bản tham gia Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022, trước sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, khán giả.

Hiện tại, đại diện Việt Nam được giới chuyên môn đánh giá là có màn nhập cuộc khá ấn tượng tại cuộc thi. Theo đó, cô đã chủ động làm quen với bạn bè các nước và giao lưu thân mật cùng 3 nhân vật quyền lực của Tổ chức Miss International (chủ tịch Akemi Shimomura, giám đốc truyền thông Stephen Inventor-Diáz, đương kim hoa hậu Sireethorn Leearamwat). Với học vấn "khủng" và biết nhiều thứ tiếng, Phương Anh được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại sân chơi lớn thứ 3 này.

Mới đây, khán giả liên tục truyền tay nhau thông tin Á hậu Phương Anh không có tên trong danh sách phần thi International Women Entrepreneurs' Forum. Các thí sinh sẽ được chia thành mỗi nhóm nhỏ khoảng 4-5 người để thảo luận và thuyết trình về các vấn đề ban tổ chức đã đặt ra.

Đây được xem là nơi để ban giám khảo đánh giá thí sinh nào có hoạt ngôn và có khả năng tư duy tốt. Thay cho phần phỏng vấn kín thường thấy tại các cuộc thi sắc đẹp khác. Chính vì thế, fan sắc đẹp cho rằng đây là một trong những phần thi phụ quan trọng nhất.

Tuy nhiên, không chỉ riêng Á hậu Phương Anh mà đại diện của Philippines, Indonesia và Malaysia cũng vắng mặt trong danh sách này. Chia sẻ về lý do không thể tham dự phần thi quan trọng trên, đại diện Phương Anh cho biết cô đang có buổi gặp mặt thị trưởng Osaka cùng với đương kim Hoa hậu Bint Sireethorn. 

Bên cạnh đó, Phương Anh đã giải thích rằng việc vắng mặt trong phần thi phụ trên không ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc nên mong rằng fan sắc đẹp không cần quá lo lắng hay bận tâm.

 

Netizen trầm trồ trước bộ quốc phục Á hậu Phương Anh sẽ dự thi tại Miss International 2022

(Techz.vn) Trước sắc vóc ấn tượng của Á hậu Phương Anh trong bộ quốc phục mang tên Hoa Trạng Nguyên đến từ NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, khán giả tấm tắc khen ngợi vì quá lộng lẫy, hoành tráng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất