Clip Cát Phượng nhận xế hộp mới, nhan sắc đời thực tuổi 52 nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ netizen

An Nhiên, 08/12/2022 12:24:58(GMT+7)
Clip Cát Phượng nhận xế hộp mới, nhan sắc đời thực tuổi 52 nhận được ‘cơn mưa’ lời khen từ netizen

(Techz.vn) Trước khoảnh khắc rạng rỡ của Cát Phượng trong ngày nhận xế hộp mới, khán giả bày tỏ sự thích thú và không quên dành lời khen cho cô nàng.

Cách đây ít giờ, cư dân mạng bàn tán rôm rả về clip Cát Phượng đi nhận xế hộp mới:

Lần này, Cát Phượng lựa chọn “chiến mã” có màu đỏ đô nổi bật có mức giá rơi vào khoảng 500 triệu - 700 triệu. Cô cho biết: “Ngày lành tháng tốt, Cát lấy xe mọi người hơi. Cát đã đi một chiếc xe được 13 năm. Chiếc xe đó cũng lì lợm lắm. Tới ngày tới tháng phải đổi thôi. Cát lựa chọn cũng nhiều mới lựa được chiếc này. Chiếc này cũng trâu bò lắm mới chịu nổi tui. Hi vọng cuộc đời tui cũng đỏ tươi như màu xe này, bao nhiêu phiền muộn tan biến hết”.

Bên cạnh đó, khán giả còn đổ dồn sự chú ý vào nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Cát Phượng. Nếu chỉ nhìn qua hình thức bên ngoài, ít ai đoán được rằng nữ diễn viên đã bước sang tuổi 52 vì quá đỗi trẻ trung, tràn đầy năng lượng.

Trước tin vui Cát Phượng chia sẻ, bạn bè và khán giả đồng loạt để lại bình luận chúc mừng: “Ui xe mới, chúc mừng chị Cát nha”, “Cát trẻ quá. Xe đẹp nha”, “Nhìn cưng gì đâu trời. Chúc mừng chị đẹp tậu xe mới nha”,…

 

Hậu chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn lộ vẻ ngoài gầy gò đáng báo động

(Techz.vn) Hình ảnh mới nhất của Kiều Minh Tuấn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất