Giải trí

Chí Trung xác nhận Công Lý không đóng ‘cô Đẩu’ ở Táo Quân 2023, hé lộ việc có thêm 1 Táo đặc biệt

Chí Trung xác nhận Công Lý không đóng ‘cô Đẩu’ ở Táo Quân 2023, hé lộ việc có thêm 1 Táo đặc biệt

Những ngày gần đây, cư dân mạng bàn tán rôm rả khi xuất hiện hình ảnh nghệ sĩ Công Lý tham gia tập luyện cho Táo Quân 2023. Sự trở lại của anh khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ và mong ngóng. 

Chi-trung-xac-nhan-cong-ly-khong-dong-vai-co-dau-o-tao-quan-2023-he-lo-viec-co-them-1-tao-dac-biet-1
Chi-trung-xac-nhan-cong-ly-khong-dong-vai-co-dau-o-tao-quan-2023-he-lo-viec-co-them-1-tao-dac-biet-3
Chi-trung-xac-nhan-cong-ly-khong-dong-vai-co-dau-o-tao-quan-2023-he-lo-viec-co-them-1-tao-dac-biet-6

Vào năm 2022, do bị tai biến nên NSND Công Lý không thể tham gia diễn xuất cùng các nghệ sĩ trong Gặp nhau cuối năm. Tại thời điểm đó, bạn bè cùng khán giả bày tỏ sự hụt hẫng và tiếc nuối. Bởi lẽ, xuyên suốt nhiều năm qua, ông xã Ngọc Hà luôn có mặt tại chương trình và để lại rất nhiều ấn tượng khó quên.

Trao đổi với Anninhthudo về sự trở lại của NSND Công Lý, NSƯT Chí Trung cho biết vì tình trạng sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn nên đàn em sẽ có một "vai diễn đặc biệt" trong Gặp nhau cuối năm 2023 thay vì vai "cô Đẩu".

Chi-trung-xac-nhan-cong-ly-khong-dong-vai-co-dau-o-tao-quan-2023-he-lo-viec-co-them-1-tao-dac-biet

Không chỉ thế, nghệ sĩ Chí Trung còn hé lộ việc sẽ đảm nhiệm một vai diễn mới là Táo sổ đỏ, được biết nhân vật này sẽ có công việc là phụ trách đất cát nhà cửa, sổ xanh sổ đỏ.

Ngay khi nhận được thông tin trên, khán giả bày tỏ sự thích thú và chờ đợi giây phút được gặp gỡ lại các Táo qua màn ảnh nhỏ: “Dù hơi tiếc vì Công Lý không đóng cô Đẩu nhưng thôi đóng còn hơn không nha”, “Chờ đợi. Táo quân năm ngoái vắng Xuân Bắc và Công Lý đã thấy rất thiếu. Năm nay chắc vui lắm đây”, 'Hỏi Táo chừng nào ra sổ cho các dự án”,…

 

Công Lý có những thay đổi đáng kể sau khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật, hội ngộ dàn ‘Táo Quân’

(Techz.vn) Bà xã nghệ sĩ Công Lý đã chia sẻ hình ảnh cũng như cảm xúc của nam nghệ sĩ khi quay trở lại hoạt động nghệ thuật.