Bắt trọn khoảnh khắc con gái Mạc Văn Khoa cười tít mắt với loạt biểu cảm cực đáng yêu

An Nhiên, 08/12/2022 15:17:52(GMT+7)
Bắt trọn khoảnh khắc con gái Mạc Văn Khoa cười tít mắt với loạt biểu cảm cực đáng yêu

(Techz.vn) Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy bé Minnie cười rạng rỡ với loạt biểu cảm vô cùng hồn nhiên, đáng yêu.

Vào chiều ngày 8/12, Mạc Văn Khoa chia sẻ khoảnh khắc bé Minnie (tên thật Mạc Linh Đan) đang chơi đùa vui vẻ tại quê nội:

Trong shoot hình, bé Minnie được mẹ diện cho chiếc váy màu be xinh xắn với kiểu tóc túm hai bên vô cùng đáng yêu. Được biết, đây là lần thứ 4 nhóc tỳ được về quê nội và là lần hai được hưởng không khí lạnh miền Bắc.

Ngay dưới bài đăng, ai nấy đều tấm tắc khen vẻ ngoài “cute lạc lối” của bé Minnie: “Càng lớn càng xinh nhé”, “Trộm vía! Bé càng lớn càng đổi nét xinh quá!”, “Em càng lớn càng xinh giống mẹ”,…

Theo chia sẻ của bà xã Mạc Văn Khoa, mỗi dịp được về quê chơi bé Minnie đều vô cùng phấn khích. Dù trời đang rất lạnh nhưng bé vẫn chạy nhảy khắp khu vườn của ông nội: “Chỉ cần được cho ra vườn chơi là con phấn khích. Con chơi cả buổi ngoài vườn không chán. Minnie theo ông nội hơn bà vì có thời gian ông từng vào Nam chữa bệnh, gần gũi con”.

Được biết, do Mạc Văn Khoa có sẵn có lịch công tác ngoài Bắc nên anh tranh thủ đưa vợ con về thăm gia đình. Thảo Vy cho biết thêm: “Năm nay, chồng tôi có phim Tết ra rạp đúng mùng Một nên không thể về quê. Do đó, chúng tôi tranh thủ thời gian trước Tết về Hải Dương thăm ông bà. Minnie trộm vía đi máy bay rất ngoan. Con ăn uống đầy đủ, không quấy khóc”.

Theo dự định, cả gia đình Mạc Văn Khoa sẽ ở Hải Dương đến ngày 12/12. Đây được xem là dịp để anh thăm hỏi bố mẹ, họ hàng và có thêm thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

 

Xây nhà 700m2 cho bố mẹ ở Hải Dương, Mạc Văn Khoa tiết lộ thêm góc tiền tỷ của căn biệt thự

(Techz.vn) Mạc Văn Khoa tiết lộ thêm không gian đắt đỏ bên trong căn biệt thự ở Hải Dương.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất