Duy Mạnh có tuyên bố thẳng thắn về kết quả điều tra từ thiện của NSƯT Hoài Linh gây ngỡ ngàng

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2021 11:02:17(GMT+7)
Duy Mạnh có tuyên bố thẳng thắn về kết quả điều tra từ thiện của NSƯT Hoài Linh gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Giữa lúc ồn ào từ thiện Thủy Tiên, Trấn Thành vừa lắng xuống, Duy Mạnh tiếp tục gây chú ý khi có tuyên bố thẳng thắn về kết quả điều tra của nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh.

Vào rạng sáng ngày 26/12, ca sĩ Duy Mạnh khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi trực tiếp đáp trả bình luận 1 khán giả về kết quả điều tra từ thiện đang “gây bão” dư luận của NS Hoài Linh.

Cụ thể, Duy Mạnh nhận được thắc mắc vì sao lại “hùa theo” bà Nguyễn Phương Hằng để đăng đàn chửi giới nghệ sĩ: “Rồi báo chí lên nói và VTV đã có kết luận từ BCA là không có ăn chặn của NS Hoài Linh rồi kìa chú. Sao nghĩ nghe chú hùa theo CEO chửi nghệ sĩ rồi chú”.

Với câu hỏi trên, Duy Mạnh không ngần ngại đáp trả rằng: “***. Cầm tiền cất đi 6 tháng đến khi bị phát hiện mới trả lại. Đó là sự thiếu trung thực. Khi trả lại và nhờ MTTQ chuyển đến người dân. Về tội luật pháp thì không có tội. Nhưng không trung thực thì mất nghiệp còn *** gì nữa hả?”.

Duy Mạnh đưa ra nhận định về kết quả điều tra từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh

Duy Mạnh cho rằng, nghệ sĩ Hoài Linh đã “ngâm” tiền kêu gọi từ thiện miền Trung suốt 6 tháng và chỉ đi trao tặng theo kiểu “đối phó” cho bà con khi bị nữ CEO réo tên trên livestream. Nam ca sĩ còn mạnh dạn tuyên bố, hành động trên của “anh Bốn” là thiếu trung thực. Dù không bị kết tội về mặt pháp luật nhưng Hoài Linh sẽ không còn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khán giả.

Được biết, đây không phải lần hiếm hoi Duy Mạnh thẳng thắn lên tiếng bày tỏ quan điểm cá nhân về những ồn ào của giới nghệ sĩ xoay quanh chủ đề từ thiện miền Trung. Về phía khán giả, đa số mọi người đều đồng tình, ủng hộ những lý lẽ, lập luận của nam ca sĩ và mong muốn sự tình sẽ sớm được pháp luật làm sáng tỏ.

 

VTV chính thức tung danh sách các nghệ sĩ tham gia Táo Quân 2022, CĐM mỉa mai gọi tên Trấn Thành

(Techz.vn) Sau khi VTV công bố danh sách tên các nghệ sĩ sẽ tham gia đóng Táo Quân 2022, khán giả không ngừng réo tên Trấn Thành và Công Lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất