Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ về con gái ruột, CĐM xúc động khi biết câu chuyện

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2020 14:17:40(GMT+7)
Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ về con gái ruột, CĐM xúc động khi biết câu chuyện

(Techz.vn) Đây là người con ruột duy nhất của Phi Nhung nên luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ngày 23/12, Phi Nhung nghẹn ngào đăng tải dòng trạng thái rằng:

“Noel mẹ nhớ em lắm... huhuhu. Em biết mẹ đau lòng lắm không... 1 năm rồi mẹ không gặp em.. có sanh con mới hiểu được tình mẹ con. Cố gắng chăm sóc bệnh nhân trong mùa covi... mẹ sẽ cố gắng làm việc tốt để con được hạnh phúc”.

Phi Nhung và con gái ruột

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, Phi Nhung vẫn chưa thể sang Mỹ thăm Wendy. Tính đến hiện tại, Phi Nhung đã xa con gái gần 1 năm và hai mẹ con chỉ có thể nhìn mặt nhau qua màn hình điện thoại. Vì quá nhớ con gái mà nhiều đêm Phi Nhung không thể ngủ, thậm chí cô đã bật khóc nức nở khi nhớ lại những kỉ niệm đã có với Wendy.

Mặc dù thường ngày bận rộn với công việc nhưng Phi Nhung vẫn luôn tranh thủ trò chuyện cùng Wendy mỗi ngày. Do chênh lệch múi giờ nên việc tương tác của hai mẹ con gặp không ít trở ngại, khi Phi Nhung xong công việc thì con gái lại bận rộn chăm sóc bệnh nhân. Chính vì thế mà Phi Nhung rất mong đợi ngày được đoàn tụ cùng con gái nhưng đã 1 năm trôi qua cô vẫn chỉ có thể nhìn con qua điện thoại. Đối với Phi Nhung đây là một thử thách quá khó khăn nhưng cô vẫn sẽ cố gắng sống thật khỏe mạnh, làm việc chăm chỉ để con gái cảm thấy yên lòng.

Ngay dưới bài viết, khán giả gửi lời hỏi thăm, động viên nữ ca sĩ:

“Cố lên chị, mong một ngày sớm nhất 2 mẹ con chị được gặp lại nhau”

“Cố lên Hai ơi, hết dịch Hai rồi Hai với Wendy sớm đoàn viên gặp nhau nha Hai”

“Mẹ và con cùng cố gắng.. Luôn hướng về nhau... Cầu mong covid mau mau tiêu trừ để nhà nhà an yên, hai mẹ con sớm được đoàn viên ạ. Thương chúc Hai và Babi tóc vàng thật nhiều sức khỏe”,…

Khán giả ai nấy đều cảm động trước tình mẫu tử thiêng liêng của Phi Nhung và cùng cầu nguyện cho dịch bệnh sớm chấm dứt để 2 mẹ con có thể đoàn tụ, thỏa nỗi nhớ mong.

 

Sau thời gian im ắng, Lan Ngọc báo tin cực vui, antifan lập tức tấn công, chỉ trích không ngừng

(Techz.vn) Mặc dù đã im lặng suốt nửa tháng qua nhưng Lan Ngọc vẫn gặp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích, mỉa mai từ antifan. Trước tình thế trên, Lan Ngọc không có bất cứ phản hồi nào, cô chỉ lặng lẽ xóa tất cả những bình luận tiêu cực dưới bài viết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất