Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang trong ngày Noel

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2020 16:57:18(GMT+7)
Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang trong ngày Noel

(Techz.vn) Trước món quà đặc biệt của Đàm Thu Trang dành cho Cường Đô La cùng hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc quây quần ngày Noel khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng đều tan chảy vì quá ấm áp.

Ngày 24/12, Đàm Thu Trang liên tục chia sẻ những hình ảnh về ngày Noel nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cô cho biết: “Sau bao nhiêu ngày suy nghĩ... nghĩ ngợi... nghĩ suy... chẳng biết tặng quà gì cho bạn chồng... thôi thì chỉ biết dành tặng siêu phẩm này cho chồng... cả tấm lòng của vợ... yêu chồng”. 

Đàm Thu Trang mua xe ô tô mô hình tặng ông xã

Theo đó, món quà mà Đàm Thu Trang dành tặng cho ông xã là mô hình ô tô, đúng với sở thích thường ngày của Cường Đô La. Tuy nhiên, anh chàng đã để lại bình luận trêu đùa bà vợ hết sức hóm hỉnh: “Huhu cảm ơn vợ iu nhiều nhiều nhưng chông thích đồ thật cơ”.

Phản ứng của Cường Đô La về món quà của Đàm Thu Trang

Bên cạnh đó, Đàm Thu Trang còn đăng tải hình ảnh gia đình quây quần trong ngày Noel cùng status: “Bà nhõi bả bắt nạt cả nhà vì bả biết bả đẹp nhất nhà...”. Trước khung cảnh nhẹ nhàng, bình yên như vậy, khán giả ai nầy đều bày tỏ sự ái mộ, yêu mến tổ ấm nhỏ của Cường Đô La.

Gia đình nhỏ quây quần, hạnh phúc bên nhau ngày Noel

Mặc dù thường ngày rất bận rộn với công việc nhưng Cường Đô La vẫn luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc vợ cùng các con. Đối với anh, gia đình là niềm vui, nguồn động lực to lớn trong cuộc sống, nhất là mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, anh đều trở về nhà quây quần bên vợ con để có thêm năng lượng làm việc. 

Về phía Đàm Thu Trang, cô cũng toàn tâm toàn ý xây dựng hạnh phúc gia đình nên suốt thời gian qua, cô lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng, chăm sóc con cái. Trước đó, cô là một người mẫu có tiếng trong giới showbiz nhưng từ khi về chung một nhà với Cường Đô La, cô rút khỏi nghề hoàn toàn.

Cho đến hiện tại, tên tuổi của cô vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của mọi người khi có một gia đình trọn vẹn, chồng con đuề huề, trở thành hình mẫu gia đình lý tưởng của rất nhiều khán giả.

 

Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ về con gái ruột, CĐM xúc động khi biết câu chuyện

(Techz.vn) Đây là người con ruột duy nhất của Phi Nhung nên luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất